Tình Yêu |

Tình Yêu

Các cung hoàng đạo không nên yêu nhau vì dễ chia lìa, không có hạnh phúc

Những cung hoàng đạo ‘không thể yêu nhau’

Các cung hoàng đạo không nên yêu nhau vì dễ chia lìa, không có hạnh phúc. Nói chính xác là thấy nhau rồi mà lỡ có bị sét đánh hay là bị yêu ngay từ giây phút đầu thì cũng cố mà tránh ra đi nhé, không có một happy ending nào cho các bạn đâu, dành thời gian mà yêu người khác cho mau có kết quả. Trong bài này sẽ cho bạn biết đâu là ngừoi mình không nên yêu chi tiết nhất.

(more…)

Venus sign là gì và làm sao để biết Venus sign của mình?

Venus sign là gì và làm sao để biết Venus sign của mình?

Venus sign là gì và làm sao để biết Venus sign của mình? Có bao nhiêu Venus Sign trong 12 cung hoàng đạo – 12 cung sao? Cách tìm Venus sign của mình có dễ dàng như cách tìm Moon Sign không? Tất cả thông tin liên quan sẽ được hướng dẫn tại đây để bạn hình dung được Venus sign là gì.

(more…)

Nữ Bạch Dương hợp với Nam cung nào trong 12 cung hoàng đạo 2017

Nữ Bạch Dương hợp với Nam cung nào trong 12 cung hoàng đạo 2016: đời sống tình dục của Nữ Dương Cưu có gì đặc biệt để bạn phải khám phá và lưu tâm khi có một người bạn gái, người vợ cung Bạch Dương.

(more…)

Cung Bạch Dương – Dương Cưu tên tiếng anh Aries trong 12 chòm sao

Cung Bạch Dương - Dương Cưu tên tiếng anh Aries trong 12 chòm sao mới nhất 2016, bạn sẽ biết mình hợp với cung nào nhất, có nên quen một cô nàng Dương Cưu hay không? Tình yêu của một Bạch Dương sẽ thế nào trong năm nay?

Cung Bạch Dương – Dương Cưu tên tiếng anh Aries trong 12 chòm sao mới nhất 2016, bạn sẽ biết mình hợp với cung nào nhất, có nên quen một cô nàng Dương Cưu hay không? Tình yêu của một Bạch Dương sẽ thế nào trong năm nay?

(more…)

Đặc điểm và bí mật của người cung Bạch Dương trong 12 chòm sao 2017

Đặc điểm và bí mật của người cung Bạch Dương trong 12 chòm sao 2016 khiến bạn bất ngờ và không thể oh lên khi những điều này được bật mí. Cùng khám phá các đặc điểm của Aries chi tiết nhất tại đây nào.

Đặc điểm và bí mật của người cung Bạch Dương trong 12 chòm sao 2016 khiến bạn bất ngờ và không thể oh lên khi những điều này được bật mí. Cùng khám phá các đặc điểm của Aries chi tiết nhất tại đây nào.

(more…)

Những dấu hiệu cho thấy chàng xử nữ thích bạn và đang mong muốn “cưa đổ” bạn ngay lập tức

Những dấu hiệu cho thấy chàng xử nữ thích bạn và đang mong muốn "cưa đổ" bạn ngay lập tức

Chàng trai Xử Nữ có đôi chút lạnh lùng và phức tạp nên việc cậu ấy thương thầm ai cũng khiến cho không ít người tò mò muốn biết. Lúc thì quan tâm chăm sóc rất tận tình chu đáo, lúc thì lại thờ ơ quay lại với cái vỏ bọc “cool guy” của mình khiến cho không ít các cô gái thắc mắc về tình cảm thật của chàng trai này. Cùng tìm hiểu về tính cách của chàng trong tình yêu và dấu hiệu chàng Xử Nữ thích bạn nhé.

(more…)

Mặt trăng Song Tử Capricorn kết hợp với mặt trời cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào?

Mặt trăng Song Tử Gemini kết hợp với mặt trời cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào?

Mặt trăng Song Tử Gemini kết hợp với mặt trời cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Danh sách sự kết hợp của mặt trăng cung Song tử Gemini sẽ có những khác biệt lớn với mỗi mặt trời của các cung hoàng đạo khác nhau. Cùng tìm hiểu về sự kết hợp của mặt trăng cung Song Tử với mặt trời các cung sao khác chi tiết nhất tại đây.

(more…)

Tình yêu giữa Thiên Yết và Bạch Dương có phải một tình yêu đẹp

Tình yêu giữa Thiên Yết và Bạch Dương có phải một tình yêu đẹp

Tình yêu giữa Thiên Yết và Bạch Dương có phải một tình yêu đẹp. Cung Bạch dương và Thiên Yết có hợp nhau không được rất nhiều bạn hỏi khi họ đang có vấn đè về tình cảm với nhau và muốn tiến xa hơn, hay thắc mắc kiểu tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết thì sao hoặc ngược lại. Những thắc mắc đó sẽ cho chính bạn có câu trả lời khi đọc xong bài này.

(more…)

Tình yêu nam nữ của Thiên Bình và Thiên Yết sẽ ra sao?

Tình yêu của thiên bình và thiên yết sẽ ra sao

Chuyện tình cảm nam nữ của Cung Khí Thiên Bình và cung Nước Bọ Cạp cần nhiều cố gắng để phát triển và hòa hợp lâu bền. Thiên Bình thường do dự và thiếu quyết đoán trong mọi chuyện, còn Thiên Yết thì nhanh chóng và tàn nhẫn. Thiên Bình. Trong tình cảm Thiên Bình rất logic, nhưng trong công việc thì hơi cảm tính và bị ảnh hưởng. Thiên Yết ngược lại trong tình cảm thì quá cảm tính, thậm trí mù quáng, nhưng trong công việc thì lại lạnh lùng chính xác. Vậy tình yêu trai gái của Thiên Bình và Thiên Yết sẽ ra sao? Làm sao để mối quan hệ giữa các bạn hòa hợp lâu dài và hạnh phúc?

(more…)

4 cung hoàng đạo nghiêm túc trong tình yêu nhất 12 cung sao

Tổng-hợp-những-câu-stt-về-tình-yêu-đơn-phương-cực-hay-trên-facebook-2
Cung hoàng đạo nào nghiêm túc trong tình yêu nhất 12 cung sao? Thật may mắn nếu cung sao nào đang có bạn trai, bạn gái là người thuộc 04 cung sao sau đây, những cung được liệt  vào hàng chung thuỷ trong tình yêu nhất trong tất cả các cung. Bạn có làm gì đi nữa, đi đâu xà và bao lâu đi nữa thì nhưng tình yêu này cũng sẽ luôn vẹn toàn tình yêu với bạn.

(more…)