Ancient Italian Tarot bộ bài tarot phong cách hội họa Ý: Dành riêng cho những ai đam mê hội họa nói chung và hội họa Ý nói riêng với những lá bài gợi tả hết sức sống động.

  • Xem Chuẩn Thời Gian Trong Bài Tarot
  • Khi Kết Quả Tarot Của Bạn Không Được Tốt?

Ancient Italian Tarot bộ bài tarot phong cách hội họa Ý

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Carlo Della Rocca
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ

Nước Ý thưở xa xưa – cái nôi của những bậc vĩ nhân trong nghệ thuật – được khắc họa sống động trong bộ bài theo phong cách cổ điển Ancient Italian Tarot. Hình ảnh bộ bài mang thiên hướng hội họa Ý thế kỷ 19: chi tiết, thiên về biểu tượng, và màu sắc đa dạng, lúc trầm lắng với tông màu đỏ dịu, lúc lại sôi nổi với màu xanh lá đầy bắt mắt và lấp lánh màu vàng nâu.

Ancient-Italian-Tarot-11

Là một bộ bài theo chuẩn Marseille cổ điển, Ancient Italian Tarot không chủ đích dành cho những ai muốn tìm kiếm một bộ bài “an toàn” với hình ảnh được khắc họa rõ ràng; tuy nhiên những reader chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tìm thấy ở Ancient Italian Tarot những giá trị xưa cũ đầy lý thú, và nhận thức được những tầng nghĩa cực sâu sắc ẩn sau những hệ thống biểu tượng cổ nhàm chán.

Ancient Italian Tarot bộ bài tarot phong cách hội họa Ý

TAG “bói bài tarot online, bói bài tarot ở đâu,bói bài tarot online kenh14,bói bài tarot kenh14,bói bài tarot kênh 14,cách bói bài tarot, bói bài tarot hôm nay, bói bài tarot online chính xác, các lọai bài tarot, mua bài tarot, bói bài tarot online, bài tarot handmade, bài tarot là gì, bán bài tarot, cách bói bài tarot, bài tarot, bài tarot handmade hà nội? bài tarot handmade tphcm, bài tarot handmade giá rẻ, bán bài tarot cũ, homemade tarot cards, bán bài tarot giá rẻ, bài tarot gốc, mua bài tarot ở tphcm, bài tarot là gì, các lọai bài tarot, cách bói bài tarot, ý nghĩa bài tarot, bí ẩn bài tarot“

Related Post

Comments

comments