Bài Tarot |

Bài Tarot

Fairy Tarot thế giới thần tiên đẹp lung linh

Fairy Tarot thế giới thần tiên đẹp lung linh: Cùng bước vào một thế giới chỉ có sự tươi vui và những màu sắc huyền ảo toàn tiên là tiên. (more…)

Cách bói bài TAROT online miễn phí căn bản

Cách bói bài TAROT online miễn phí căn bản không quá khó dành cho người mới chơi nhưng bạn cần hiểu được quy luật của cách bói bài tarot căn bản nhất để có thể suy luận chính xác về quẻ được gieo khi lật các lá bài lên và đọc được ẩn ý trong đó, nó quyết định nhiều bởi người xem chứ không hoàn toàn nằm ở bộ bài. Hôm nay Baitarot.com sẽ hướng dẫn bạn nhưng bước cần thiết nhất khi muốn xem và hiểu về TAROT.

(more…)

Những điều tarot sẽ không nói với bạn

Những điều tarot sẽ không nói với bạn: Sẽ có những giới hạn mà trong một trải bài tarot không giái đáp hết những thắc mắc của bạn, cùng baitarot.com khám phá thế giơi huyền bí của các quân bài tarot bạn nhé. (more…)

The Celtic Tarot bộ bài tarot của những bí ẩn

The Celtic Tarot bộ bài tarot của những bí ẩn: Tuy vẫn giữ nguyên giá trị của tarot truyền thống nhưng vẫn rất tinh tế qua các nét vẽ của những nghệ sĩ tài năng. (more…)

Afro-Brazilian Tarot thế giới thiền định

Afro-Brazilian Tarot thế giới thiền định: Một thế giới yên tĩnh và thiền định được thể hiện rõ ràng trong bộ bài tarot đặc biệt. Tất nhiên là sẽ kén người dùng bạn nhé.

(more…)

Tìm hiểu về lá bài Page of Cups

http://baitarot.com/tim-hieu-ve-la-bai-page-of-cups/

Tìm hiểu về lá bài Page of Cups chi tiết nhất, bạn sẽ được hướng dẫn cách đọc lá bài nằm xuôi và nằm ngược có ý nghĩa như thế nào khi trải bài, các cặp bài court của lá Page Of Cups là gì.

(more…)

The Daemon Tarot bộ bài truyền thuyết quỷ dữ

The Daemon Tarot bộ bài truyền thuyết quỷ dữ: Một bộ bài tarot nói về truyền thuyết các loài quỷ dữ trong dân gian. Mỗi lá bài là một câu chuyện thú vị. (more…)

Có nên trải bài tarot ngược

Có nên trải bài tarot ngược: Không có gì để bàn cãi về việc những lá bài ngược mang đến một góc nhìn khác, một ý nghĩa khác để bổ sung và gợi ý cho bạn khi đọc bài tarot. Từ khi mới bắt đầu với tarot một cách nghiêm túc, tôi đã học về ý nghĩa của tất cả những lá bài xuôi ngược và đầu óc rối như một mớ bòng bong. Thử nghĩ mà xem, 78 lá bài và 2 ý nghĩa xuôi ngược, còn chưa kể đến sự kết hợp của chúng trong các trải bài. Quá khó để có thể nhớ hết và vận dụng tốt trong một thời gian ngắn! (more…)

Tarot for Beginner

Nhập môn học bói Bài tarot: Làm cách nào một bộ bài Tarot có thể cho bạn biết bất cứ điều gì?” Tôi cũng có những nghi ngờ về Tarot, nhưng rồi tôi đã nhận ra rằng những lá bài này có thể tạo ra một điều khác biệt thực sự theo cách mà bạn nhận thức và giải quyết những thử thách trong cuộc sống của mình. Trong phần dẫn nhập này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao. (more…)

Tìm hiểu về Bài Tarot là gì?

Bài Tarot là gì?

Bài Tarot là gì? Bạn đã biết gì về bài tarot và vì sao lại muốn tìm hiểu về sự bí ẩn trong những lá bài này? Bạn muốn biết để tự xem bói cho chính mình hay là xem cho người khác nữa? Trước khi làm những điều đó bạn nên đọc bài này để hiểu ý nghĩa BÀI TAROT là gì và tại sao cần biết về nguyên tắc khi đọc baitarot.

(more…)