Bài Tarot |

Bài Tarot

Sự ảo diệu trong bộ bài Prisma Visions Tarot

Sự ảo diệu trong bộ bài Prisma Visions Tarot: Nếu bạn đam mê một cái gì đó ấn tượng và theo trường phái siêu thực thì bộ bài quyến rũ này sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. (more…)

Bộ bài tarot dùng để làm gì

Bộ bài tarot dùng để làm gì: Một bộ bài 78 lá với những điều kỳ diệu trong từng lá bài giúp bạn gỡ những tình huống khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. (more…)

Sự kì diệu và phép thuật trong Mibramig Magical Tarot

Sự kì diệu và phép thuật trong Mibramig Magical Tarot: Các sinh vật đáng yêu sẽ mang lại niềm vui cho bạn trong một thế giới tràn đầy màu sắc. (more…)

Golden Tarot bộ tarot cổ điển

Golden Tarot bộ tarot cổ điển: Dành cho những ai yêu thích các nét vẽ cũng như những hình ảnh cổ điển của thế kỷ trước là bộ Golden Tarot. Tất nhiên, sản phẩm này không dành cho newbie. (more…)

Những lá bài tarot gợi ý đến sex

Những lá bài tarot gợi ý đến sex: Trong 78 lá bài tarot luôn luôn có một số lá gợi đến một vấn đề cu5j thee3, điển hình ở đây là sex. Cùng baitarot.com nghiên cứu xem các lá nào là đại diện cho vấn đề nóng bỏng này nhé. (more…)

Bộ bài tarot kỷ niệm 100 năm Pamela Colman Smith Commemorative

Bộ bài tarot kỷ niệm 100 năm Pamela Colman Smith Commemorative: Đây là phiên bản đặc biệt bao gồm sách, postcard, hình ảnh kỷ niệm của nữ tác giả nổi tiếng. (more…)

Tìm hiểu về lá bài 10 of Pentacles

Tìm hiểu về lá bài 10 of Pentacles

Tìm hiểu về lá bài 10 of Pentacles chi tiết nhất tại baitarot.com. Những diễn giải chi tiết, căn bản và quan trọng là dễ hiểu dành cho người muốn tìm hiểu về bài tarot, học cách bói bài tarot chuyên nghiệp.

(more…)

Tìm hiểu lá bài 2 of Cup chi tiết và ý nghĩa nhất trong bài tarot

Tìm hiểu lá bài 2 of Cup chi tiết và ý nghĩa nhất trong bài tarot. Nội dung phù hợp với những bạn đang muốn tìm hiểu về bài Tarot một cách nghiêm túc, những chi tiết được diễn giải rất căn bản và cụ thể.

Tìm hiểu lá bài 2 of Cup chi tiết và ý nghĩa nhất trong bài tarot. Nội dung phù hợp với những bạn đang muốn tìm hiểu về bài Tarot một cách nghiêm túc, những chi tiết được diễn giải rất căn bản và cụ thể.

(more…)

Llewellyn Tarot bộ bài tôn vinh một bậc thầy chiêm tinh

Llewellyn Tarot bộ bài tôn vinh một bậc thầy chiêm tinh: Bộ bài này dùng để tôn vinh một bậc thầy về chiêm tinh nổi tiếng thế giới với nét vẽ phải nói là cực kỳ đẹp. (more…)

Dreaming way mộng mơ

Dreaming way mộng mơ: là bộ bài với các hình vẽ thể hiện nền hội họa thời hiện đại với những ý tứ được lồng ghép tinh tế qua những lá bài. (more…)