Học bói Tarot |

Học bói Tarot

Sự ảo diệu trong bộ bài Prisma Visions Tarot

Sự ảo diệu trong bộ bài Prisma Visions Tarot: Nếu bạn đam mê một cái gì đó ấn tượng và theo trường phái siêu thực thì bộ bài quyến rũ này sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. (more…)

Bộ bài tarot dùng để làm gì

Bộ bài tarot dùng để làm gì: Một bộ bài 78 lá với những điều kỳ diệu trong từng lá bài giúp bạn gỡ những tình huống khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. (more…)

Sự kì diệu và phép thuật trong Mibramig Magical Tarot

Sự kì diệu và phép thuật trong Mibramig Magical Tarot: Các sinh vật đáng yêu sẽ mang lại niềm vui cho bạn trong một thế giới tràn đầy màu sắc. (more…)

Golden Tarot bộ tarot cổ điển

Golden Tarot bộ tarot cổ điển: Dành cho những ai yêu thích các nét vẽ cũng như những hình ảnh cổ điển của thế kỷ trước là bộ Golden Tarot. Tất nhiên, sản phẩm này không dành cho newbie. (more…)

Bộ bài tarot kỷ niệm 100 năm Pamela Colman Smith Commemorative

Bộ bài tarot kỷ niệm 100 năm Pamela Colman Smith Commemorative: Đây là phiên bản đặc biệt bao gồm sách, postcard, hình ảnh kỷ niệm của nữ tác giả nổi tiếng. (more…)

Llewellyn Tarot bộ bài tôn vinh một bậc thầy chiêm tinh

Llewellyn Tarot bộ bài tôn vinh một bậc thầy chiêm tinh: Bộ bài này dùng để tôn vinh một bậc thầy về chiêm tinh nổi tiếng thế giới với nét vẽ phải nói là cực kỳ đẹp. (more…)

Dreaming way mộng mơ

Dreaming way mộng mơ: là bộ bài với các hình vẽ thể hiện nền hội họa thời hiện đại với những ý tứ được lồng ghép tinh tế qua những lá bài. (more…)

The Feng Shui Tarot bộ bài phong thủy

The Feng Shui Tarot bộ bài phong thủy: Là bộ bài tarot duy nhất từ Trung Hoa chuyên xem về các vấn đề phong thủy cũng như sự luân chuyển của các dòng năng lượng.

(more…)

Forest Folklore Tarot một bộ bài rừng sâu hoang dã

Forest Folklore Tarot một bộ bài rừng sâu hoang dã: Với những lá bài được vẽ bằng màu nước, bộ bài mô tả cuộc sống rừng sâu hoang dã rất chi tiết và thật đẹp. (more…)

Thế giới thần tiên đầy ma mị trong The Hobbit tarot

Thế giới thần tiên đầy ma mị trong The Hobbit tarot: Lấy cảm hứng từ bộ phim lừng danh the lord of the ring, bộ bài the hobbit là một thế giới thần tiên đầy ma mị hấp dẫn bạn. (more…)