Bói tử vi tình yêu tuần mới 12 cung hoàng đạo 11/01/2016 đến 17/01/2016. Tuần này Bạch Dương sẽ có nhiều hạnh phúc bất ngờ với gười yêu, Thần Nông nào còn độc thân thì đây là thời gian để có thể tăng cường các mối quan hệ mới để có thể không còn cô đơn nữa nhé.

  • Tử vi tháng 1/2016 12 cung hoàng đạo
  • Xem tử vi tháng 2/2016 12 cung hoàng đạo về tình yêu, gia đình và tiền bạc

Bói tử vi tình yêu tuần mới 12 cung hoàng đạo 11/01/2016 đến 17/01/2016

Bói tử vi tình yêu tuần mới 12 cung hoàng đạo 11/01/2016 đến 17/01/2016

Bói tử vi tình yêu tuần mới 12 cung hoàng đạo 11/01/2016 đến 17/01/2016

Cung Bạch Dương

Hứng thú lãng mạn là trên sổ ghi – trước và trung tâm! Bạn sẽ muốn có một cuộc phiêu lưu với người yêu của bạn và may mắn, anh ta hoặc cô ấy sẽ được hạnh phúc hơn để chơi hơn. Bạn có thể lập kế hoạch một chuyến đi với nhau ở nước ngoài hoặc thậm chí một cách tự nhiên nhảy lên một chiếc máy bay và tham quan hòn đảo tưởng tượng với người bạn đời của bạn. Bạn biết rằng nơi – điểm đến mơ ước mà bạn đã luôn luôn muốn đi đến. Đối tác của bạn thậm chí có thể là một trong những người giới thiệu bạn với vé máy bay bất ngờ. Nhận đóng gói!

Cung Kim Ngưu

Jupiter được đi du lịch thông qua khu vực lãng mạn của bạn trong năm nay giúp bạn mở cửa trái tim của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng lãng mạn theo cách phi thường nhất. Tuần này, nếu trả tiền duy nhất ý tới người mà bạn gặp gỡ với một sự tinh tế khác thường. Anh ta hoặc cô ấy có thể là từ một phần khác của thế giới và để lại cho bạn hoàn toàn bị quyến rũ. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn và đối tác của bạn sẽ đưa ra quyết định tài chính với nhau mà chỉ là giữa hai bạn. Nó sẽ được tích cực!

Cung Song Tử

Cuộc sống tình yêu của bạn là điện trong tuần này! Mong đợi nhiều bất ngờ từ người bạn đời của bạn – loại mà sẽ cù ưa thích của bạn. Không chỉ bạn sẽ được tận hưởng một tuần hạnh phúc và căng thẳng-miễn phí trong các vấn đề của trái tim, nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi người yêu của bạn trong một số cách. Theo baitarot.com, anh ta hoặc cô ấy có thể làm bạn ngạc nhiên với một cử chỉ giúp bạn có được gần gũi hơn với một trong những nguyện vọng cá nhân của bạn. Wow, đó là một loại groovy của tình yêu!

Cung Cự Giải

Mong đợi thuyền trơn tuần này trong các bộ phận quan hệ. Cuộc trò chuyện giữa bạn và người bạn đời của bạn sẽ tập trung vào việc tích cực, và thậm chí bạn có thể dành nhiều thời gian vui vẻ dạo xuống làn đường bộ nhớ nhau. Hồi tưởng về quá khứ sẽ chỉ tăng cường sự liên kết bạn chia sẻ trong hiện tại. Bạn sẽ tập trung vào đối thoại đã nâng nhau lên chứ không kéo bạn xuống. Cuộc sống tươi đẹp khi lời nói của đối tác của bạn truyền cảm hứng cho bạn. Hưởng thụ!

Cung Sư Tử

Cuộc sống tình yêu của bạn đang cháy trong tuần này! Venus vẫn còn di chuyển qua khu vực lãng mạn của bạn, hứa hẹn không thiếu các cơ hội trong hồ bơi hẹn hò. Hôm thứ ba, Venus sẽ cho Uranus một cái gật đầu sexy, điện khí triển vọng lãng mạn của bạn và mở bạn đến gặp một người bạn không phải là loại bình thường của bạn. Có mọi tiềm năng cho một “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” kết nối với năng lượng này để sẵn sàng cho một số cuộc phiêu lưu của trái tim đập thình thịch.

Cung Xử Nữ

Bạn có thể đã thắng jackpot lãng mạn trong tuần này! Jupiter vẫn còn di chuyển thông qua các dấu hiệu của bạn, cung cấp cho bạn rất nhiều sự lạc quan và phước lành. Tuần này Jupiter sẽ được ở một góc độ hoàn hảo cho cả Sun và Mercury, cả khi di chuyển qua khu vực tình yêu đích thực của bạn. Vì sao Thủy là ngược dòng, nó rất có thể bạn sẽ treo lên với một người tình cũ và nhận ra rằng có thể có một lý do rất tốt để cung cấp cho kết nối tình yêu này một cơ hội thứ hai. Wow!

Cung Thiên Bình

Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ được bất cứ điều gì nhưng nhàm chán trong tuần này. Nếu kèm theo, người yêu của bạn sẽ muốn khám phá những chân trời mới với nhau. Anh ta hoặc cô ấy có thể tiếp cận bạn với một yêu cầu out-of-the-box để làm một cái gì đó kỳ quặc và thực nghiệm với nhau. Điều này có thể có hoặc không liên quan đến phòng ngủ, nhưng bất cứ điều gì người yêu của bạn đề nghị chắc chắn sẽ có được trái tim của bạn đập nhanh hơn. Một chút chuyện risqué cũng sẽ giúp giữ cho tia lửa mà còn sống. Ô la lá!

Cung Thần Nông

Mong đợi nhiều tiếng vang trong đời sống xã hội của bạn – đủ để giúp đá lên cuộc sống tình yêu của bạn một hoặc hai notch! Xem xét việc đi ra với một cặp đôi khác trong tuần này. Bạn và người yêu của bạn sẽ được tận hưởng cuộc trò chuyện kích thích trí tuệ cùng với tuổi tốt vui vẻ lỗi thời. Nếu bạn còn độc thân, có một cơ hội tốt mà bạn sẽ gặp một ai đó rất đặc biệt tại phòng tập thể dục của bạn hoặc tại văn phòng. Một kết nối tình yêu đột ngột có thể đưa bạn bất ngờ.

Cung Nhân Mã

Với Venus trong dấu hiệu của bạn, bạn đang thưởng thức rất nhiều sự chú ý hơn so với bình thường. Tuần này, bạn có thể mong đợi nhiều hơn lãng mạn phấn khích nhờ Venus nóng bỏng với Uranus trong lĩnh vực tình yêu đích thực của bạn. Bạn và người yêu của bạn sẽ muốn thoát ra khỏi vùng thoải mái của bạn và cố gắng một cái gì đó mới cùng nhau. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ một nhà hàng mới cho một số động thái mới sexy trong phòng ngủ. Một cách này hay cách khác, bạn chắc chắn sẽ có thứ nóng!

Cung Ma Kết

Bạn có thể có một cơ hội bất ngờ cho một cuộc gặp gỡ bí mật với một người đặc biệt. Nếu bạn đang hẹn hò với một ai đó và mối quan hệ của bạn là bí mật vì một lý do này hay cách khác, nó có khả năng trong tuần này bạn sẽ đều cảm thấy rằng bạn là điều hạnh phúc hơn giữ yên tĩnh và chỉ giữa hai bạn. Nó không nhất thiết phải do bất kỳ lý do dâm ô. Có lẽ hai bạn chỉ đơn giản là thích được kín đáo. Tuần này, cách tiếp cận đó sẽ dẫn đến phần thưởng tim đập thình thịch.

Cung Bảo Bình

Nếu bạn và một người bạn chia sẻ hóa lẫn nhau, nó có thể là một trong những bạn sẽ thực hiện một động thái bất ngờ đó sẽ đưa mối quan hệ của bạn để cấp độ tiếp theo. Có mọi dấu hiệu cho thấy bạn sẽ được làm cho sự lựa chọn đúng nếu bạn đi từ bạn bè để những người yêu thích. Mặc dù bạn có thể đã suy nghĩ về điều này trong một thời gian, bạn vẫn cần một sự thúc đẩy để thực hiện việc này ra khỏi tâm trí của bạn và vào thực tế của bạn. Tuần này, mà chỉ có thể xảy ra.

Cung Song Ngư

Đối tác của bạn sẽ là cái loa của bạn và cổ vũ lớn nhất trong tuần này. Bác sĩ sẽ giúp bạn sắt ra một kế hoạch vững chắc để giúp một biểu hiện của khát vọng chân thành nhất của bạn. Ngoài ra, anh ta hoặc cô ấy sẽ biểu tình để hỗ trợ bạn, truyền cảm hứng cho bạn, và nâng bạn lên theo những cách mà sẽ chỉ làm sâu sắc hơn tình yêu của bạn. Biết rằng người bạn đời của bạn tin tưởng vào bạn và yêu thương bạn vô điều kiện sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để đạt được bất cứ điều gì. Bạn được ban phước!

Bói tử vi tình yêu tuần mới 12 cung hoàng đạo 11/01/2016 đến 17/01/2016

  • Xếp hạng 12 cung hoàng đạo
  • Tính cách 12 cung hoàng đạo
  • Hình xăm 12 cung hoàng đạo

Su kiện tử vi tuần này của bạn, vui với tử vi tuần này, tử vi tuần này của bạn có gì vui, tử vi tuần mới của bảo bình, tử vi tuần mới của song tử, tử vi tuần mới của thiên bình, tử vi phương đông tuần mới

Related Post

Comments

comments