Số Mệnh |

Số Mệnh

Xem bói giải mã giấc mơ chiêm bao những điểm báo trong lúc ngủ

Xem bói giải mã giấc mơ chiêm bao những điểm báo trong lúc ngủ

Xem bói giải mã giấc mơ chiêm bao những điểm báo trong lúc ngủ. Nếu bạn mơ thấy ý nghĩa giấc mơ thấy rắn, giải mã giấc mơ thấy người chết, giải mã giấc mơ lô đề. …. Đừng bỏ qua hiện tượng này khi bạn ngủ dậy và giấc mơ về điều gì đó đêm qua chính là điềm báo cho vận hạn, tương lai hay một sự việc sẽ xảy đến với bạn trong tương lai không xa.

  • Xem bói tử vi chỉ tay biết đường tình duyên, công danh, số mệnh
  • Chọn tuổi xông đất ngày mùng 1 tết Bính Thân 2016
  • Cách cúng giải hạn năm Bính Thân cho người bị sao chiếu mệnh

(more…)

Bói xem nốt ruồi trên mặt đàn ông được giải đoán như thế nào về vận mệnh

xem nốt ruồi trên mặt đàn ông giải đoán

Không chỉ trong tướng số mà cả khoa học hiện đại vẫn có các dẫn đoán về số mệnh con người về nhân tướng học dựa vào xem nốt ruồi trên mặt đàn ông giải đoán vận mệnh, cuộc đời, công danh lẫnh tình duyên có hanh thông hay trắc trở gì không. Ví dụ cùng là vị trí trên gò má nhưng xê xích nhau một chút cũng sẽ khác nhau, vị trí mắt cũng vậy, bên trái hay pảhi mà có những luận giải khác nhau rất nhiều

(more…)

Khi các loại côn trùng như kiến, mối, tò vò làm tổ trong nhà thì có điềm gì?

Khi côn trùng chọn làm tổ trong nhà

Theo phong thủy ngũ hành thì nhà cửa, công trình xây dựng được xây dựng khi đã lựa chọn được chỗ tốt, hợp gia chủ. Tự nhiên cũng vậy, kiến làm tổ trong nhà hay các loại côn trùng khác như mối, con ong tò vò cũng như một điềm báo về môi trường sống tốt, có thể sinh sôi nảy nở & phát triển. Tuy nhiên, với mỗi loài thì sẽ có những điềm báo khác nhau.

(more…)

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì trong lá số tử vi?

Ý nghĩa và vị trí nốt ruồi trên mặt nữ giới

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ tuỳ nơi mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau, ví dụ trên môi, dưới mắt phải, trán. Vậy nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

(more…)

Bói tử vi tính cách người khác qua vị trí nốt ruồi ở lông mày

Bói tử vi tính cách người khác qua vị trí nốt ruồi ở lông mày

Bói tử vi tính cách người khác qua vị trí nốt ruồi ở lông mày, đây cũng chính là một trong những cách để biết tính cách con người căn bản nhất trong bói toán đông phương học, baitarot.com sẽ hướng dẫn bạn cách đoán biết tính cách người qua các vị trí nốt ruồi trên chân mày.

(more…)

Xem tử vi bói tính cách qua nụ cười hàm răng, mắt, mũi của con người

Xem tử vi bói tính cách qua nụ cười hàm răng, mắt, mũi của con người

Xem tử vi bói tính cách qua nụ cười hàm răng, mắt, mũi, môi của con người. Đây được xem là cách bói tính cách qua trắc nghiệm rất chính xác về một người cụ thể, khi bạn có cơ hội tiếp xúc hay đang chuẩn bị có một mối làm ăn, kết giao thì hãy nhìn qua các đặc điểm sau để nhận biết được nên hay không nên tiến hành các hoạt động đó.

  • Xem bói tử vi chỉ tay biết đường tình duyên, công danh, số mệnh
  • Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo
  • Bói hắt xì hơi theo từng giờ trong ngày và thứ mấy trong tuần

(more…)

Xem ý nghĩa của những cái hắt xì hơi báo hiệu điềm tốt hay xấu

Xem ý nghĩa của những cái hắt xì hơi báo hiệu điềm tốt hay xấu

Chức năng hô hấp là một trong những chức năng quan trọng của con người, trong đó những cái hắt xì hơi như một cách để cơ thể phản ứng lại với những biến đổi của môi trường chung quanh khi có những dấu hiện không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể con người.

(more…)

Hướng dẫn xem bói chỉ tay đường tình duyên

Hướng dẫn xem bói chỉ tay đường tình duyên

Hướng dẫn xem bói chỉ tay đường tình duyên sẽ giải đáp các dự đoán về tình duyên như hôn nhân, cưới hỏi, ly dị hay sung khắc trong cuộc sống gia đình liên quan đến tình duyên. Baitarot.com sẽ hướng dẫn bạn cách xem bói chỉ tay đường tình duyên một cách dễ hiểu  nhất.

(more…)

Xem những người mệnh mộc sinh năm nào & hợp với màu sắc gì nhất?

Khi xem bất cứ vấn đề nào từ hướng, tuổi, ngày xuất hành hay tình duyên của một người cũng sẽ dựa vào yếu tố cung mệnh đầu tiên. Vậy mệnh mộc sinh năm nào? Năm sanh của bạn có phải là mạng Mộc hay không thì có thể tham khảo chi tiết tại đây từ năm, con số may mắn cho đến tương khác tương sinh với các mệnh khác như thế nào trong phong thủy ngũ hành.

(more…)

Bói tử vi nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi là gì?

Bói tử vi nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ nói lên điều gì? Nếu vị trí của nốt ruồi trên mặt của người phụ nữ thì mang ý nghĩa về cuộc sống hôn nhân trong tương lai với người chồng của mình hạnh phúc hay không, tính cách đặc trưng cưa người có nốt ruồi trên gò má.v.v… baitarot.com xin giải thích về 14 vị trí nốt ruồi hay xuất hiện trên ngừoi phụ nữ kèm hình minh hoạ chi tiết.

(more…)