Số Mệnh |

Số Mệnh

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì trong lá số tử vi?

Ý nghĩa và vị trí nốt ruồi trên mặt nữ giới

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ tuỳ nơi mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau, ví dụ trên môi, dưới mắt phải, trán. Vậy nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

(more…)

Xem tử vi bói tính cách qua nụ cười hàm răng, mắt, mũi của con người

Xem tử vi bói tính cách qua nụ cười hàm răng, mắt, mũi của con người

Xem tử vi bói tính cách qua nụ cười hàm răng, mắt, mũi, môi của con người. Đây được xem là cách bói tính cách qua trắc nghiệm rất chính xác về một người cụ thể, khi bạn có cơ hội tiếp xúc hay đang chuẩn bị có một mối làm ăn, kết giao thì hãy nhìn qua các đặc điểm sau để nhận biết được nên hay không nên tiến hành các hoạt động đó.

  • Xem bói tử vi chỉ tay biết đường tình duyên, công danh, số mệnh
  • Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo
  • Bói hắt xì hơi theo từng giờ trong ngày và thứ mấy trong tuần

(more…)

Hướng dẫn xem bói chỉ tay đường tình duyên

Hướng dẫn xem bói chỉ tay đường tình duyên

Hướng dẫn xem bói chỉ tay đường tình duyên sẽ giải đáp các dự đoán về tình duyên như hôn nhân, cưới hỏi, ly dị hay sung khắc trong cuộc sống gia đình liên quan đến tình duyên. Baitarot.com sẽ hướng dẫn bạn cách xem bói chỉ tay đường tình duyên một cách dễ hiểu  nhất.

(more…)

Khi các loại côn trùng như kiến, mối, tò vò làm tổ trong nhà thì có điềm gì?

Khi côn trùng chọn làm tổ trong nhà

Theo phong thủy ngũ hành thì nhà cửa, công trình xây dựng được xây dựng khi đã lựa chọn được chỗ tốt, hợp gia chủ. Tự nhiên cũng vậy, kiến làm tổ trong nhà hay các loại côn trùng khác như mối, con ong tò vò cũng như một điềm báo về môi trường sống tốt, có thể sinh sôi nảy nở & phát triển. Tuy nhiên, với mỗi loài thì sẽ có những điềm báo khác nhau.

(more…)

Xem bói giải mã giấc mơ chiêm bao những điểm báo trong lúc ngủ

Xem bói giải mã giấc mơ chiêm bao những điểm báo trong lúc ngủ

Xem bói giải mã giấc mơ chiêm bao những điểm báo trong lúc ngủ. Nếu bạn mơ thấy ý nghĩa giấc mơ thấy rắn, giải mã giấc mơ thấy người chết, giải mã giấc mơ lô đề. …. Đừng bỏ qua hiện tượng này khi bạn ngủ dậy và giấc mơ về điều gì đó đêm qua chính là điềm báo cho vận hạn, tương lai hay một sự việc sẽ xảy đến với bạn trong tương lai không xa.

  • Xem bói tử vi chỉ tay biết đường tình duyên, công danh, số mệnh
  • Chọn tuổi xông đất ngày mùng 1 tết Bính Thân 2016
  • Cách cúng giải hạn năm Bính Thân cho người bị sao chiếu mệnh

(more…)

Xem những người mệnh mộc sinh năm nào & hợp với màu sắc gì nhất?

Khi xem bất cứ vấn đề nào từ hướng, tuổi, ngày xuất hành hay tình duyên của một người cũng sẽ dựa vào yếu tố cung mệnh đầu tiên. Vậy mệnh mộc sinh năm nào? Năm sanh của bạn có phải là mạng Mộc hay không thì có thể tham khảo chi tiết tại đây từ năm, con số may mắn cho đến tương khác tương sinh với các mệnh khác như thế nào trong phong thủy ngũ hành.

(more…)

Đặt tên con trai gái sinh năm 2017 theo phong thuỷ hợp với cha mẹ

Đặt tên con trai gái sinh năm 2016 theo phong thuỷ hợp với cha mẹ

Đặt tên con trai gái sinh năm 2016 theo phong thuỷ hợp với cha mẹ. Với danh sach tên gợi ý sau dây sẽ được gợi ý đặt tên cho bé trai bé gái nhà bạn khi sinh vào năm Bính Thân 2016 này hợp phong thuỷ với cha mẹ, làm ăn phát đạt, sức khoẻ dồi dào.

(more…)

Bói tử vi tính cách phụ nữ qua vòng 1 như thế nào?

Bói tử vi tính cách phụ nữ qua vòng 1 như thế nào?

Bói tử vi tính cách phụ nữ qua vòng 1 như thế nào? Nếu như nàng là người sở hữu bộ ngực khủng thường là người thích được chiều chuộng nhưng chưa chắc đã có nhiều hứng thú với chuyện ấy, nếu nàng có một vòng 1 hơi nhỉnh lên thì đúng là một cô nàng thông minh nhưng khá khép kín. Baitarot.com sẽ giải đáp cho bạn biết về tính cách của các cô nàng qua kích thước của vòng 1 chi tiết như sau.

(more…)

Năm 2017 là năm con gì mệnh gì?

Năm 2017 là năm Đinh Dậu – năm con Gà, người tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh Hoả hay gọi là mạng Sơn Hạ Hoả, có tướng tinh con Khỉ, hợp với màu trắng, kem, bac, hợp các số 1, 6, 7.

(more…)

Bói tử vi nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi là gì?

Bói tử vi nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ nói lên điều gì? Nếu vị trí của nốt ruồi trên mặt của người phụ nữ thì mang ý nghĩa về cuộc sống hôn nhân trong tương lai với người chồng của mình hạnh phúc hay không, tính cách đặc trưng cưa người có nốt ruồi trên gò má.v.v… baitarot.com xin giải thích về 14 vị trí nốt ruồi hay xuất hiện trên ngừoi phụ nữ kèm hình minh hoạ chi tiết.

(more…)