Celestial Stick People Tarot bộ bài tarot hết sức tối giản: Tuy được tối giản hết mức hình ảnh về các hình ảnh khác trừu tượng hơn nhưng vẫn khá trực quan cho bạn đọc.

  • Xem Chuẩn Thời Gian Trong Bài Tarot
  • Khi Kết Quả Tarot Của Bạn Không Được Tốt?

Celestial Stick People Tarot bộ bài tarot hết sức tối giản

Nhà sản xuất: The Game Crafter
Tác giả: Brian Crick, Marie Vibbert
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Celestial-Stick-People-Tarot-3

Mô tả chi tiết

Celestial Stick People Tarot là một bộ bài có thiết kế phá cách độc đáo khi sử dụng hình ảnh trừu tượng như đèn ne-on phát ra đủ thứ ánh sáng trong bóng tối để diễn tả lại các chi tiết trên từng lá bài tương ứng theo chuẩn Tarot truyền thống Rider Waite Smith. Sự phá cách được nhấn mạnh qua lối mô tả các biểu tượng và hệ thống hình ảnh truyền thống dưới hình hài hiện đại, ví dụ The Chariot thay hình tượng cỗ xe và người điều khiển thành một con tàu không gian. Celestial Stick People Tarot là bộ bài tối giản chi tiết hết mức nhưng đồng thời vẫn thể hiện được nét hiện đại và độc đáo riêng, và dành cho những ai muốn tìm kiếm những nét mới lạ hoặc những ai không muốn “ngộp” trong lượng chi tiết hình ảnh, biểu tượng quá lớn của chuẩn bài truyền thống.

Celestial Stick People Tarot bộ bài tarot hết sức tối giản

TAG “bói bài tarot online, bói bài tarot ở đâu,bói bài tarot online kenh14,bói bài tarot kenh14,bói bài tarot kênh 14,cách bói bài tarot, bói bài tarot hôm nay, bói bài tarot online chính xác, các lọai bài tarot, mua bài tarot, bói bài tarot online, bài tarot handmade, bài tarot là gì, bán bài tarot, cách bói bài tarot, bài tarot, bài tarot handmade hà nội? bài tarot handmade tphcm, bài tarot handmade giá rẻ, bán bài tarot cũ, homemade tarot cards, bán bài tarot giá rẻ, bài tarot gốc, mua bài tarot ở tphcm, bài tarot là gì, các lọai bài tarot, cách bói bài tarot, ý nghĩa bài tarot, bí ẩn bài tarot“

 

Related Post

Comments

comments