Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt khi thông tin cô gái hàn quốc hia tay rapper người Việt Nam, theo anh mọi người đã sai khi chỉ trích  Hari nổi tiếng nhờ Tiến Đạt, cô thật sự là người cần được thông cảm nhất trong chuyện này.

  • MC hài Trấn Thành cao bao nhiêu và bao nhiêu tuổi?
  • Danh hài Trấn Thành xác nhận yêu Hari Won trên facebook
  • Tiểu sử Hari Won

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt

Hari Won và Tiến Đạt chia tay sau 9 năm yêu nhau là tin tức được chú ý nhất trong ngày hôm qua 18.1. Đã có không ít tranh luận về cái kết của mối tình này, trong đó thậm chí còn xuất hiện tin đồn Trấn Thành là người thứ 3 xen giữa cặp đôi, do gần đây danh hài và Hari Won khá thân thiết. Ngay lập tức, Trấn Thành viết những dòng chia sẻ khá dài về vấn đề gây hiểu lầm này trên trang cá nhân chính thức của mình.

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt

Trấn Thành và Hari Won ngày càng thân thiết

Trấn Thành cho hay, anh biết về việc Hari Won và Tiến Đạt chia tay nhau khá lâu vì lúc đó cả hai đang quay chung bộ phim Bệnh viện ma. Anh đã rất ngỡ ngàng nghe tin này. “Một cặp đôi dễ thương, vẫn yêu nhau nhiều năm sau đó bất chấp tất cả định kiến về những chênh lệch nhiều khía cạnh. Họ đẹp. Chúng ta ngưỡng mộ mối tình này. – Trấn Thành nhận xét.

Tuy nhiên, danh hài lại tỏ ra rất bức xúc khi hàng vạn người đang lao vào “tấn công, chỉ trích, phán xét một cách không căn cứ” Hari Won.

Lời nhận xét chân tình của MC Trấn Thành với Hari Won

“Hari won là một người em tôi cực kỳ yêu thương trong nghề, vì em là người ngoại quốc mà lại am hiểu rành rọt về ngôn ngữ, văn hoá và cả con người Việt Nam. Chọn ở lại Việt Nam, làm công tác văn nghệ ở Việt Nam, và có bạn trai người Việt Nam. Đáng quý lắm chứ” – Trấn Thành bày tỏ tình cảm của mình dành cho nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt – Hàn.

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt1

Cuộc chia tay của Tiến Đạt và Hari Won gây nhiều tranh cãi

Theo anh, Hari Won đã chinh phục được khán giả Việt Nam bởi tính cách thật thà, thông minh, văn minh và đáng yêu đến khó cưỡng. Trấn Thành phản đối gay gắt khi cư dân mạng phán xét Hari Won là người tham phú phụ bần, ham danh bạc nghĩa và cho rằng Tiến Đạt sai lầm khi đưa Hari vào showbiz.

“Tôi thấy ‘không trong chăn không biết chăn có rận’. Chúng ta chỉ được họ cho thấy những hình ảnh về một mối tình đẹp khi lên sóng, chứ ta không thấy được nội tình và những chịu đựng của hai bên trong sâu thẳm câu chuyện này. Vì…. tốt mới khoe chứ xấu ai khoe làm gì? Nếu như vậy, thật quá bất công và tàn nhẫn khi ta đổ dồn vào ăn hiếp một cô gái vừa bị đau vì tan vỡ trong tình yêu chỉ vì những lý do mà ta tự suy diễn” – Trấn Thành nhận xét.

Bên cạnh đó, danh hài cũng tiết lộ, những ngày quay phim Bệnh viện ma cùng Hari Won, anh thấy cô ngồi lủi thủi một mình, ngồi một góc, chẳng nói chuyện với ai. Anh hiểu là cô phải bắt đầu tập sống những tháng ngày một thân một mình, cũng chẳng vui sướng gì.

“Em nó có kể, ’em đã từng từ chối 1 hợp đồng lăng-xê làm ca sỹ tại Hàn Quốc trị giá hàng chục tỷ đồng chỉ để được về Việt Nam sống bên anh Đạt’. Tôi tin em. Nên thiết nghĩ việc em chấm dứt mối tình vì tham tiền và danh lợi là hoàn toàn không thể” – Trấn Thành chia sẻ.

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt2

Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won

Trước tin đồn về chuyện mình là kẻ thứ ba trong mối quan hệ giữa Hari Won và Tiến Đạt, Trấn Thành không biểu lộ ý kiến trực tiếp. Anh không nhắc đến tin đồn này mà chỉ bày tỏ tình cảm đồng nghiệp dành cho Hari Won.

“Bất cứ lúc nào em cần một người bạn để chia sẻ, Trấn Thành luôn sẵn lòng. Good luck!” – Trấn Thành nhắn nhủ với Hari Won.

Related Post

Comments

comments