Favole tarot kỳ bí: Cả một bộ bài là những câu chuyện kỳ bí về tình yêu, tình bạn và cả sự tức giận của một cô gái theo phong cách gothic với những nét vẽ táo bạo.

  • Xem Chuẩn Thời Gian Trong Bài Tarot
  • Khi Kết Quả Tarot Của Bạn Không Được Tốt?

Favole tarot kỳ bí

Nhà sản xuất: Fournier Spain
Tác giả: Victoria Frances
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ

Favole-Tarot-4

Được sáng tạo nên từ nữ họa sĩ người Tây Ban Nha Victoria Frances – nổi tiếng với phong cách hình ảnh giả tưởng mang hơi thở Gothic lãng mạn huyền bí. Toát lên toàn bộ 78 lá bài là một cảm giác trầm mặc, buồn bã nhưng không kém phần thu hút. Favole Tarot là một tiêu biểu cho chuẩn bài Tarot Châu Âu cổ – Marseille, không có hình ảnh cụ thể cho các lá ẩn phụ; thay vào đó chỉ bao gồm các biểu tượng, và do đó sẽ không dành cho người chưa có kiến thức chuyên sâu về Tarot. Tuy nhiên, hình ảnh tuyệt đẹp khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ và khó có thể rời mắt của Favole Tarot khiến bộ bài trở thành một lựa chọn không thể thiếu cho những ai muốn sưu tầm, hoặc những người đã có kinh nghiệm sử dụng Tarot lâu năm.

Favole tarot kỳ bí

TAG “bói bài tarot online, bói bài tarot ở đâu,bói bài tarot online kenh14,bói bài tarot kenh14,bói bài tarot kênh 14,cách bói bài tarot, bói bài tarot hôm nay, bói bài tarot online chính xác, các lọai bài tarot, mua bài tarot, bói bài tarot online, bài tarot handmade, bài tarot là gì, bán bài tarot, cách bói bài tarot, bài tarot, bài tarot handmade hà nội? bài tarot handmade tphcm, bài tarot handmade giá rẻ, bán bài tarot cũ, homemade tarot cards, bán bài tarot giá rẻ, bài tarot gốc, mua bài tarot ở tphcm, bài tarot là gì, các lọai bài tarot, cách bói bài tarot, ý nghĩa bài tarot, bí ẩn bài tarot“

Related Post

Comments

comments