Sao Hàn |

Sao Hàn

Sao nữ nào có vòng 1 đẹp và to nhất thế giới hiện nay

Soi vòng 1 của sao từ siêu khủng đến "xẹp lép" 1

Danh sách Sao nữ nào có vòng 1 đẹp và to nhất thế giới hiện nay sẽ cho bạn 1 cái nhìn toàn diện về độ khủng vòng 1 của các sao nữ khắp thế giới. Vừa khủng vừa sexy và đẹp theo các tiêu chí riêng của mỗi nơi.

(more…)

Trấn Thành hôn Hari Won trong đêm khuya

Trấn Thành hôn Hari Won trong đêm khuya khi đưa cô đi ăn khuya sau đêm diễn và những hình ảnh ghi lại cho thấy nguyên nhân chia tay với rapper Tiến Đạt của cô gái Hàn gốc Việt để đến với danh hài Trấn Thành là sự thật.

(more…)

Nữ sao Hàn nào có vòng 1 đẹp nhất hiện nay?

sao-kpo-vong-1-khungs1

Nữ sao Hàn nào có vòng 1 đẹp nhất hiện nay? Và những vòng 1 tự nhiên này có phải là những bộ ngực đẹp nhất thế giới hay không sẽ được minh hoạ bằng hình ảnh cụ thể như sau.

(more…)

Danh sách những tập running man hài nhất

Danh sách những tập running man hài nhất

Danh sách những tập running man hài nhất cũng như các tập running man hay nhất từ trước tới nay được cập nhật mới trong năm 2016 này, tất nhiên cũng có thêm danh sách running man tập dở nhất mà bạn không nên tốn thời gian xem để kiểm chứng độ dở của các EPS này nhé.

(more…)

MC Trấn Thành có phải là nguyên nhân Hari Won chia tay Tiến Đạt

MC Trấn Thành có phải là nguyên nhân Hari Won chia tay Tiến Đạt

MC Trấn Thành có phải là nguyên nhân Hari Won chia tay Tiến Đạt là câu hỏi lớn dành cho người hâm mộ khi những hình ảnh trong sân khấu, phim lẫn đời thường cho thấy sự thân thiết của 02 người, dù chiều cao của Trấn Thành không bằng Hari Won nhưng anh cũng là người có thể nói là rất hợp với cô.

(more…)

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt khi thông tin cô gái hàn quốc hia tay rapper người Việt Nam, theo anh mọi người đã sai khi chỉ trích  Hari nổi tiếng nhờ Tiến Đạt, cô thật sự là người cần được thông cảm nhất trong chuyện này.

(more…)

Danh sách 10 sao nam hàn quốc có thể hình chuẩn soái ca nhất từ trước tới nay

ji chăng wook

Hầu như trong mọi bảng xếp hạng sao nam kpop thì BXH Top 10 sao nam hàn có thể hình chuẩn luôn thu hút được sự chú ý của các fan không kém gì các bảng xếp hạng tác phẩm âm nhạc hàng năm.

(more…)