Sao Việt |

Sao Việt

Hài Trường Giang cao bao nhiêu? So sánh với các danh hài khác?

Hài Trường Giang cao bao nhiêu?

Thông tin cụ thể hài Trường Giang wikipedia như là bao nhiêu tuổi, bạn gái Nhã Phương đã cưới chưa? Ngoài thông tin danh hài Trường Giang cao bao nhiêu Thêm các thông tin như Trường Giang bao nhiêu tuổi, năm sinh của Truong Giang cũng là thông tin được tìm kiếm rất nhiều trên Google cũng sẽ được tiết lộ.

(more…)

Trấn Thành thua trong clip Thử Thách Mùa Xuân

Trấn Thành thua trong clip Thử Thách Mùa Xuân

Trấn Thành thua trong clip Thử Thách Mùa Xuân, dù giở chiêu thức “bí truyền” lì xì tiền “xuyên quốc gia” cùng các tuyệt chiêu “bá đạo” khác, nhưng Trấn Thành cùng các sao vẫn phải ngả mũ thất bại trước thử thách “khó nhằn” này.

(more…)

MC hài Trấn Thành cao bao nhiêu và bao nhiêu tuổi?

Chiều cao MC danh hài Trấn Thành cao bao nhiêu so với bạn gái

Chiều cao MC danh hài Trấn Thành cao bao nhiêu so với bạn gái và số tuổi của anh là những thông tin được fan hâm mộ trên facebook quan tâm rất nhiều như catse, cũng như mọi thông tin liên quan đến sự nghiệp của anh trên Wiki liên tục được cập nhật mới khi anh có thêm một giải thưởng hay clip hài nào đó. Cùng tìm hiểu xem chiều cao chính thức của MC Trấn Thành là bao nhiêu mét nhé.

Danh hài Trấn Thành lần đầu tôi kể

Danh hài Trấn Thành lần đầu tôi kể

Danh hài Trấn Thành lần đầu tôi kể. Đây là những thông tin lầu đầu anh nói về mình trong 1 talk show “Lầu đầu tôi kể”, ngoài chuyện chiều cao, tiểu sử của Trấn Thành thì đây cũng là cơ hội mà fan biết thêm khi anh nói về giới tính của mình cũng như lời nhận xét về danh hài đồng nghiệp Trường Giang. Cùng xem những trải lòng của MC Trấn Thành ra sao nhé.

(more…)

Hình ảnh danh hài Trấn Thành cầu hôn hoa hậu Lan Khuê trên sân khấu

Hình ảnh danh hài Trấn Thành cầu hôn hoa hậu Lan Khuê trên sân khấu trong chương trình “Cười xuyên Việt” được khán giả đón nhận với nhiều tình tiét gây hài và cực dễ thương của 02 người, một Trấn Thành với chiều cao khiêm tốn bên người đẹp top 11 thế giới Lan Khuê. Cùng xem hình ảnh Trấn Thành cầu hôn Lan Khuê ra sao nhé.
  • MC hài Trấn Thành cao bao nhiêu và bao nhiêu tuổi?
  • Tiểu sử danh hài Trấn Thành

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt

Danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi chia tay Tiến Đạt khi thông tin cô gái hàn quốc hia tay rapper người Việt Nam, theo anh mọi người đã sai khi chỉ trích  Hari nổi tiếng nhờ Tiến Đạt, cô thật sự là người cần được thông cảm nhất trong chuyện này.

(more…)

Trấn Thành với Trường Giang thích được hôn bạn diễn nữ công khai

Trấn Thành với Trường Giang thích được hôn bạn diễn nữ công khai

Ngoài các danh hài kỳ cựu như Hoài Linh, Chí Tài thì 02 ngôi sao trên sân khấu hài Việt Nam hiện nay là Trấn Thành và Trường Giang chính là 2 cái tên được quan tâm nhiều nhất về độ nổi tiếng và có niềm đam mê hôn bạn diễn nữ trên sân khấu mọi lúc có thể. Dù ai cũng đã có bạn gái là Hari Won và Nhã Phương nhưng có lẽ 02 chàng có chiều cao khiêm tốn này không cưỡng lại được sự hấp dẫn từ các bạn diễn nữ khác nên phải ra tay ngay khi có thể.

(more…)

Diễn viên MC danh Hài Trấn Thành trần tình về lời nhận xét Trường Giang

Diễn viên MC danh Hài Trấn Thành trần tình về lời nhận xét Trường Giang

Diễn viên MC danh Hài Trấn Thành trần tình về lời nhận xét Trường Giang. Một tờ báo đã trích dẫn câu nói của anh trong 1 show truyền hình thực tế khiến anh phải lên tiếng trần tình khi có nhận xét về danh hài Trường Giang, và trên vai trò giám khảo chương trình anh đã thẳng thắn nhận xét tiết mục của thí sinh là “mất vệ sinh” khi nội dung tiết mục này có những tình tiết quá lố.

(more…)

Thủ lĩnh bức tường trần lập đã mãi mãi ra đi

Thủ lĩnh bức tường trần lập đã mãi mãi ra đi: Trần Lập qua đời ở tuổi 42 vào 12h45p trưa ngày 17/3/2016 là một sự mất mát rất lớn cho nền âm nhạc Việt Nam. (more…)

Trấn Thành hôn Hari Won trong đêm khuya

Trấn Thành hôn Hari Won trong đêm khuya khi đưa cô đi ăn khuya sau đêm diễn và những hình ảnh ghi lại cho thấy nguyên nhân chia tay với rapper Tiến Đạt của cô gái Hàn gốc Việt để đến với danh hài Trấn Thành là sự thật.

(more…)