Làm Đẹp |

Làm Đẹp

12 kiểu tóc đẹp dành cho các cung hoàng đạo năm 2017 mới nhất

kieu toc hop nhat voi 12 cung hoang dao - 1

12 kiểu tóc đẹp dành cho các cung hoàng đạo năm 2016 mới nhất dành cho các cung hoàng đạo nữ trong năm mới này được câp nhật từ các xu hướng tóc mới nhất hiện nay, cùng xem kiểu nào hợp với cung sao của bạn nhé.

(more…)

Hình xăm cung Thiên Bình Libra nhỏ xinh cho bạn gái

13 hình xăm nhỏ nhắn, đáng yêu cho cung Thiên Bình

Hình xăm cung Thiên Bình Libra nhỏ xinh cho bạn gái như hình cán cân, chòm sao Libra hay là mẫu hình xăm biểu tượng cung Thiên Bình được xăm ở cổ tay, sau tay hay chân.

  • Xem tử vi hôm nay của Thiên Bình trong tháng 1/2016
  • Tử vi tháng 1/2016 12 cung hoàng đạo
  • 25 hình xăm cung Bọ Cạp Scorpio cực chất gợi ý cho bạn
  • Những mẫu hình xăm cung Thiên Bình Libra đẹp nhất
  • Bộ sưu tập hình xăm Dreamcatcher cho bạn nữ cực độc

(more…)

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2017

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2016

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2016 bao gồm hình xăm nhỏ viên kim cương, hình xăm mỏ neo nhỏ trên ngón tay hay hình xăm chữ trên ngón tay ý nghĩa kỷ niệm. Baitarot.com giới thiệu các hình xăm nhỏ ý nghĩa này chỉ dành cho các bạn nữ thôi nhé. (more…)

Bộ sưu tập mẫu hình xăm Henna đẹp cho nữ vẽ đơn giản

Bộ sưu tập mẫu hình xăm Henna đẹp cho nữ mới nhất năm 2016

Bộ sưu tập mẫu hình xăm Henna đẹp cho nữ mới nhất năm 2016 được baitarot.com giới thiệu dành cho các bạn nữ đang có ý định vẽ lên những hoa văn với màu sắc đặc trưng của các nước Nam Á và Tây Á, mẫu hình xăm Henna đẹp cho nữ với gần 40 mẫu đẹp nhất năm nay.

(more…)

Hình xăm cung Thần Nông đẹp cho nam

Hình xăm cung Thần Nông - Bọ Cạp đẹp cho nam

BST mẫu hình xăm cung Thần Nông đẹp cho nam bao gồm những hình xăm cung hoàng đạo này trên vai, hình săm trên lưng đẹp hay các mẫu hình xăm cung Bọ Cạp – Thần Nông trên cánh tay rất được ưa chuông trên Pinterest và facebook, các sao nam thế giới ưa chuộng và sử dụng khá nhiều khi muốn chọn một hình tạo dấu ấn riêng cung sao của mình.

(more…)

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Tổng hợp 15 hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất được tập hợp từ các trang thiết kế hình xăm hàng đầu ở Mỹ, bạn sẽ có được hinh xăm đầy cá tính của người nam tuổi Dần trong năm 2016 này. Giair thích về ý nghĩa hình xăm con hổ đẹp chi tiết tại đây.

  • Mẫu hình xăm vùng kín không bậy mà đẹp
  • Ý nghĩa và mẫu hình xăm cung Nhân Mã Sagittarius
  • Hình xăm 12 Cung Hoàng Đạo nhìn là muốn xăm ngay

 

(more…)

Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nữ về tình yêu mới nhất 2017

Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nữ về tình yêu mới nhất 2016

Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nữ về tình yêu mới nhất 2016 được baitarot.com giới thiệu trong đây được xem là những hình xăm chữ đẹp nhất mà các bạn nữ hay tìm để săm lên người ý nghĩa về tình yêu, tên của mình với các mẫu chữ được về hoạ tiết rất cá tính và độc đáo.

(more…)

Mẫu hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp nhất trên Pinterest

Mẫu hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp nhất trên Pinterest

Mẫu hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp nhất trên Pinterest được baitarot.com tổng hợp và chia sẻ với các bạn đang muốn săm hình cung hoàng đạo Song Ngư thể hiện cung sao cá nhận của mình, bạn có thể chọn được hình xăm trên lưng hay cánh tay đẹp để tạo dấu ấn riêng của bản thân nhé.

(more…)

Helix Tattoos – Xu hướng xăm hình 2017 trên vành tai độc đáo

Xu hướng xăm hình 2017 Helix Tattoos: những hình xăm đẹp ở vành tai

Nếu như trong năm 2017 này bạn muốn tìm cho mình một mẫu hình theo xu hướng xăm mới nhất năm nay là Helix Tattoos có thể tham khảo những hình xăm đẹp ở vành tai được giới trẻ trên khắp thế giới & ở Việt Nam đang rất thích.

(more…)

Hình xăm cho cung Thần Nông ý nghĩa & đẹp nhất hiện nay

BST mới nhất những hình xăm cho cung Thần Nông ý nghĩa & đẹp nhất hiện nay được giới thiệu giúp các bạn cung hoàng đạo Bọ Cạp (Thiên Yết) hiểu cũng như chọn được tattoos độc đáo trên các vị trí đẹp cảu cơ thể như là ngón tay, chân, cổ hay là ngực và lưng.

(more…)