Làm Đẹp |

Làm Đẹp

Hình xăm cung Thần Nông đẹp cho nam

Hình xăm cung Thần Nông - Bọ Cạp đẹp cho nam

BST mẫu hình xăm cung Thần Nông đẹp cho nam bao gồm những hình xăm cung hoàng đạo này trên vai, hình săm trên lưng đẹp hay các mẫu hình xăm cung Bọ Cạp – Thần Nông trên cánh tay rất được ưa chuông trên Pinterest và facebook, các sao nam thế giới ưa chuộng và sử dụng khá nhiều khi muốn chọn một hình tạo dấu ấn riêng cung sao của mình.

(more…)

Bộ sưu tập hình xăm Dreamcatcher cho bạn nữ cực độc

Dreamcatcher Tattoo Designs (14)

Bộ sưu tập hình xăm Dreamcatcher cho bạn nữ cực độc với hơn 30 hình xăm trên lưng, hình xăm trên vai hay các hình xăm nhỏ dễ thương ở cánh tay biểu tượng đón giấc mơ. Cùng xem mẫu hình xăm nào phù hợp với bạn nhé.

(more…)

Tổng hợp 14 hình xăm đẹp nghệ thuật cho dân phượt 2017 này

Tổng hợp 14 hình xăm đẹp nghệ thuật cho dân phượt 2016 này

Tổng hợp 14 hình xăm đẹp nghệ thuật cho dân phượt 2016 này. Đây là những mẫu hình xăm bản đồ, địa điểm du lịch hay những địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới được các tín đồ phượt xăm lên mình trong năm 2016 này. Đó có thẻ là hình tấm bản đồ thế giới, hình chiếc máy bay hoặc đơn giản chỉ là một chiếc la bàn cách điệu. Bạn có sẵn sàng để xăm lên mình 1 hình nào đó về chủ đề phượt chưa?

(more…)

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2017

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2016

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2016 bao gồm hình xăm nhỏ viên kim cương, hình xăm mỏ neo nhỏ trên ngón tay hay hình xăm chữ trên ngón tay ý nghĩa kỷ niệm. Baitarot.com giới thiệu các hình xăm nhỏ ý nghĩa này chỉ dành cho các bạn nữ thôi nhé. (more…)

20 mẫu hình xăm dreamcatcher độc đáo dành cho nữ

blue dreamcatcher - A dreamcatcher Tattoo is a special form of feather tattoo and has strong links to American native culture. It is also a popular tattoo design idea for women for its symbolic meaning or perhaps icon of fashion.

+ 20 mẫu hình xăm dreamcatcher độc đáo dành cho nữ được sưu tập tại đây để các bạn nữ tham khảo trước khi xăm các biểu tượng đón giấc mơ, ngoài việc tâm linh thì đây là biểu tượng đẹp khi xăm mình.

(more…)

Mẫu hình xăm Dreamcatcher có ý nghĩa như thế nào?

Ảnh trong phim The Heirs (Những người thừa kế)

Hình xăm Dreamcatcher có ý nghĩa như thế nào và tác dụng gì khi xăm lên người, trong phim The Heirs cũng xuất hiện biểu tượng đón giấc mơ Dreamcatcher là sao?

(more…)

Cung hoàng đạo của nhóm SNSD và nhóm máu từng người

snsd_true_move_h_by_jover_design-d66mdqu

Cung hoàng đạo của nhóm SNSD và nhóm máu từng người là những điều mà các fan hâm mộ luôn quan tâm và muốn nhắc đến, vì biết đâu thần tượng cũng cùng cung hoàng đạo và nhóm máu với mình thì sao, quá là hạnh phúc ấy chứ.

(more…)

Mẫu hình xăm vô cực nhỏ trên ngón tay cực cool cho người yêu nhau

Mẫu hình xăm vô cực nhỏ trên ngón tay cực cool cho người yêu nhau

Mẫu hình xăm vô cực nhỏ trên ngón tay cực cool cho người yêu nhau đang rất thịnh hành, ngoài mẫu hình xăm vô cực đơn giản còn có mẫu kết hợp với chữ hoặc hình trái tim rất đáng yêu, các bạn có thể tham khảo các mẫu hình xăm vô cực nhỏ trên ngón tay được baitarot.com tổng hợp tại đây.

(more…)

Tổng hợp những hình ảnh đẹp về cung cự giải nghệ thuật 2017

Tổng hợp những hình ảnh đẹp về cung cự giải nghệ thuật 2016

Tổng hợp những hình ảnh đẹp về cung cự giải nghệ thuật 2016 màu nước, màu chì hay là hình ảnh cung hoàng đạo Cự Giải 3D để xăm mình phù hợp cho nam nữ, đúng với tử vi cung sao của mình, bên cạnh đó còn có các hình vẽ hoạt hình dễ thương như trong truyện tranh.

(more…)

Helix Tattoos – Xu hướng xăm hình 2017 trên vành tai độc đáo

Xu hướng xăm hình 2017 Helix Tattoos: những hình xăm đẹp ở vành tai

Nếu như trong năm 2017 này bạn muốn tìm cho mình một mẫu hình theo xu hướng xăm mới nhất năm nay là Helix Tattoos có thể tham khảo những hình xăm đẹp ở vành tai được giới trẻ trên khắp thế giới & ở Việt Nam đang rất thích.

(more…)