Làm Đẹp |

Làm Đẹp

20 mẫu hình xăm dreamcatcher độc đáo dành cho nữ

blue dreamcatcher - A dreamcatcher Tattoo is a special form of feather tattoo and has strong links to American native culture. It is also a popular tattoo design idea for women for its symbolic meaning or perhaps icon of fashion.

+ 20 mẫu hình xăm dreamcatcher độc đáo dành cho nữ được sưu tập tại đây để các bạn nữ tham khảo trước khi xăm các biểu tượng đón giấc mơ, ngoài việc tâm linh thì đây là biểu tượng đẹp khi xăm mình.

(more…)

Bộ sưu tập mẫu hình xăm Henna đẹp cho nữ vẽ đơn giản

Bộ sưu tập mẫu hình xăm Henna đẹp cho nữ mới nhất năm 2016

Bộ sưu tập mẫu hình xăm Henna đẹp cho nữ mới nhất năm 2016 được baitarot.com giới thiệu dành cho các bạn nữ đang có ý định vẽ lên những hoa văn với màu sắc đặc trưng của các nước Nam Á và Tây Á, mẫu hình xăm Henna đẹp cho nữ với gần 40 mẫu đẹp nhất năm nay.

(more…)

Hình xăm đẹp của 20 sao nữ trên thế giới

Hình xăm đẹp của 20 sao nữ trên thế giới

Hình xăm đẹp của 20 sao nữ trên thế giới được ghi lại dưới ống kính của phóng viên các tạp chí giải trí hàng đầu thế giới hé lộ ra cho chúng ta những vẻ đẹp hình xăm trên cơ thể của các ngôi sao nữ. Bjan có một hình xăm trên cơ thể giống vậy không? Cùng ngắm độ độc của 20 hình xăm trên ngừoi các sao nữ này nhé.

(more…)

Tổng hợp những mẫu hình xăm nghệ thuật đẹp khiến bạn giật mình

Tổng hợp những mẫu hình xăm nghệ thuật đẹp khiến bạn giật mình

Tổng hợp những mẫu hình xăm nghệ thuật đẹp khiến bạn giật mình được giới thiệu với những bạn đang tìm kiếm những mẫu hình xăm đẹp nghệ thuật lớn để xăm lên lưng, bả vai hoặc cánh tay. Những hình xăm đầy cá tính như vầy rất kén người hoặc chỉ những ngừoi rất cá tính mới dám thể hiện bằng hình xăm nghệ thuật như vậy.

(more…)

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2017

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2016

Bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ mới nhất 2016 bao gồm hình xăm nhỏ viên kim cương, hình xăm mỏ neo nhỏ trên ngón tay hay hình xăm chữ trên ngón tay ý nghĩa kỷ niệm. Baitarot.com giới thiệu các hình xăm nhỏ ý nghĩa này chỉ dành cho các bạn nữ thôi nhé. (more…)

Mẫu hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp nhất trên Pinterest

Mẫu hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp nhất trên Pinterest

Mẫu hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp nhất trên Pinterest được baitarot.com tổng hợp và chia sẻ với các bạn đang muốn săm hình cung hoàng đạo Song Ngư thể hiện cung sao cá nhận của mình, bạn có thể chọn được hình xăm trên lưng hay cánh tay đẹp để tạo dấu ấn riêng của bản thân nhé.

(more…)

Hình xăm rồng đẹp nhất thế giới cho nam tuổi Thìn

Hình xăm rồng đẹp nhất thế giới cho nam tuổi Thìn được baitarot.com tổng hợp từ các trang tattoos nổi tiếng, các diễn đàn săm hình đẹp, có thể nói đây là những hình xăm rồng đẹp hơn cả của Trần Hạo Nam trong phim “Người trong giang hồ” nổi tiếng.

(more…)

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Tổng hợp 15 hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất được tập hợp từ các trang thiết kế hình xăm hàng đầu ở Mỹ, bạn sẽ có được hinh xăm đầy cá tính của người nam tuổi Dần trong năm 2016 này. Giair thích về ý nghĩa hình xăm con hổ đẹp chi tiết tại đây.

  • Mẫu hình xăm vùng kín không bậy mà đẹp
  • Ý nghĩa và mẫu hình xăm cung Nhân Mã Sagittarius
  • Hình xăm 12 Cung Hoàng Đạo nhìn là muốn xăm ngay

 

(more…)

Mẫu hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất cho nam và nữ

Mẫu hình xăm cung Cự Giải đẹp được baitarot.com tổng hợp và sẽ trả lời cho bạn biết được câu hỏi cung Cự Giải nên xăm hình gì? Ngoài hình biểu tượng chính của cung Cancer thì còn có thể săm 3d, xăm nghệ thuật một cách cá tính nhất cho các bạn cua.

(more…)

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật Cung Hoàng Đạo đẹp ở ngón tay

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật cung hoàng đạo đẹp ở ngón tay dành cho các bạn nữ và nam chỉ muốn xăm hình xăm nhỏ cung sao của mình trên ngón tay hoặc bên hông ngón. Bộ sưu tập này sẽ khiến các bạn thêm phần tự tin cũng như cá tính cũng như một cách giới thiệu cung hoàng đạo của mình, xăm cung của người yêu chẳng hạn.

(more…)