mua bài tarot ở tphcm đang là vấn đề được quan tâm tại cộng đồng Tarot Việt Nam nói chung và khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên, mặc dù mua tại đâu đi chăng nữa thì chất lượng từng bộ bài luôn được quan tâm.

  • Sự ảo diệu trong bộ bài Prisma Visions Tarot
  • Sự kì diệu và phép thuật trong Mibramig Magical Tarot

mua bài tarot ở tphcm

Khi tarot gia nhập vào cuộc sống của giới trẻ thì nguồn hàng sẽ là cái mà các bạn trẻ quan tâm nhất. Như đã biết thì các bộ bài tarot đều được sản xuất và lưu hành bởi các nhà xuất bản ở nước ngoài chuyên in ấn và phát hành.

mua bài tarot ở tphcm

Tại Việt Nam không hề có tiền lệ tự in tự bán được. Do vậy, các bạn sẽ phải mua từ các shop chuyên hàng xách tay, thông qua họ thì những bộ bài Tarot sẽ về tay bạn một cách trọn vẹn.

bài tarot handmade giá rẻ

Có một thể loại bài tarot dành riêng cho những bạn mới bắt đầu chơi với giá cực kỳ rẻ là dạng bài handmade nghĩa là các shop sẽ tự down file gốc chất lượng cao trên mạng về và tự in, tự cắt trên một tiêu chuẩn giấy do shop tự cho là tốt và bán cho những ai cần bài tarot giá rẻ. Về chất lượng, tất nhiên là loại giấy sẽ không cứng cáp bằng những bộ chính hãng nhưng về phần hình ảnh thì không khác gì thực sự thích hợp cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về tarot mà lại chưa đủ tiền.

giá 1 bộ bài tarot

Giá một bộ bài tarot dao động từ 600.000đ đến hơn 1.000.000đ tuỳ thuộc vào tác giả và nhà xuất bản phát hành. Ngoài một số bộ cơ bản thì các bộ hiếm có giá vài triệu đến vài chục triệu là chuyện bình thường do độ đặc biệt trong từng lá bài. Bên cạnh đó, việc nhập khẩu một bộ bài gốc về gặp nhiều khó khăn nên giác được đẩy lên cao là chuyện dễ hiểu và người mua chấp nhận được điều đó.

mua bài tarot handmade

bộ bài tarot đẹp nhất

mua bài tarot giá rẻ ở tphcm

bài oracle

Comments

comments