Tật xấu của 12 cung hoàng đạo là gì? Có thể nói tật xấu của mỗi cung hoàng đạo mỗi khác nhau nhưng tựu chung lại cũng là thể hiện được rõ ràng tính cách cảu các cung sao đó. Ví dụ như cung Thần Nông thì đố kỵ và tâm địa thì đen tối, 2 con cá ương Song Ngư thì lại bị bệnh công chua hoàng đử nên lúc nào cũng õng ẹo. Baitarot.com sẽ bật mí hết cho bạn đủ tính xấu của 12 mem trong Horoscope luôn đây.

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Tật xấu của cung Bạch Dương

Con cừu Vàng này thì bảo thủ vô đối, cố chấp giữ ý kiến đến cùng

Bạch Dương rất cứng đầu, khi đã quyết định, dù người khác có nói thế nào thì họ vẫn giữ ý kiến đến cùng. Họ đã nói là làm, trước giờ không suy nghĩ khả năng thành bại chiếm bao nhiêu phần.

Tật xấu của cung Kim Ngưu

Bản tính của con trâu này là thích than phiền

Kim Ngưu giỏi về phương diện than phiền. Nếu gặp chuyện không vui, họ sẽ nói mãi không ngừng. Họ còn thích than phiền về người thân trong gia đình, vì thế mọi người thường nghĩ Kim Ngưu là chuyên gia buôn chuyện.

Tật xấu của cung Song Tử

02 đứa song sinh này thì độc miệng, khi không vui thì miệng lưỡi trở nên độc địa

Song Tử trời sinh vốn khéo ăn khéo nói. Họ không giỏi che giấu cảm xúc, nếu không vui thì sẽ tìm người bên cạnh để trút buồn bực. Khi đấy, miệng lưỡi của họ cũng dễ trở nên độc địa.

Tật xấu của cung Cự Giải

Đúng bản chất ngang như cua khi cố kìm nén uất ức chứ không chịu mở miệng

Cự Giải là cung hoàng đạo luôn thiếu cảm giác an toàn. Họ thích trốn trong vỏ bọc do mình tạo ra. Nếu không vui thì họ sẽ ôm buồn phiền và nhất định không chịu mở miệng, điều này khiến người bên cạnh cảm thấy rất lo lắng.

Tật xấu của cung Sư Tử

Con Sư Tử này thì đầy tính kiêu căng, ngạo mạn

Sư Tử đều luôn kiêu căng, tự mãn, họ cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ.

Tật xấu của cung Xử Nữ

Tên này thì muốn mọi việc đều đòi hỏi cao

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo đến mức điên cuồng. Đối với mọi việc, họ đều có thái độ chỉ trích nặng nề, chỉ cần một chi tiết nhỏ không làm tốt, họ sẽ cảm thấy không thoải mái.

Tật xấu của cung Thiên Bình

Thiên Bình có đến chết cũng phải tỏ ra thanh lịch

Thiên Bình là cung hoàng đạo thiên về ngoại giao. Tỏ ra sang trọng, thanh lịch được xem là việc quan trọng nhất trên đời với họ. Hẹn hò là việc rất phiền toái đối với Thiên Bình, bởi họ thường phải dành nhiều thời gian để chau chuốt bản thân.

Tật xấu của cung Thần Nông

Đã tỏ ra bí ẩn mà tính cách lại còn đố kỵ

Nội tâm của Bò Cạp khá đen tối. Không ai có thể đoán được sự đen tối đó trông thế nào. Họ có bản tính trời sinh là đố kỵ, thứ họ không có thì người khác cũng đừng mơ tưởng.

Tật xấu của cung Nhân Mã

Thích tỏ ra mình là ngôi sao
Nhân Mã thích theo đuổi sự tự do. Đặc biệt là lúc hẹn hò, bạn sẽ không bao giờ biết chắc lúc nào thì họ sẽ đến. Họ giống như một ngôi sao thích thể hiện bản thân vậy.

Tật xấu của cung Ma Kết

Con vật đầu dê đuôi cá này lại thích giở thủ đoạn

Ma Kết có bề ngoài rất trung thực, dù đối phương ức hiếp thì họ vẫn không vội lên tiếng. Nhưng họ rất thích giở thủ đoạn hoặc xuyên tạc mọi thứ sau lưng đối phương.

Tật xấu của cung Bảo Bình

Bảo bình là Chúa kiêu ngạo

Bảo Bình khiến mọi người có ấn tượng là họ ít khi nổi nóng, luôn có vẻ rất thân thiện và dễ gần. Thực tế thì Bảo Bình không thích những người chủ động tiếp cận. Bởi bản tính của họ rất kiêu ngạo.

Tật xấu của cung Song Ngư

Song Ngư thì lại mắc bệnh công chúa, hoàng tử

Song Ngư mắc bệnh công chúa, hoàng tử siêu nặng. Họ luôn mặc định mình cần được quan tâm, săn sóc. Họ chưa bao giờ nghĩ liệu người khác có nghĩa vụ phải chăm sóc mình hay không.

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Theo bạn trong 12 cung hoàng đạo thì cung nào có tính xấu nhất? Đúng là khó có thể xếp hạng được tật xấu của 12 cung hoàng đạo với những tính cách như trên đúng không nào.

Các cung đọc được sự xấu xa của mình rồi thì cố mà sửa đổi đi nhé.

Related Post

Comments

comments