Tin tức |

Tin tức

Cung Hoàng Đạo: chòm sao của bạn thuộc loài cây nào và có đặc tính gì?

Cung Hoàng Đạo: chòm sao của bạn thuộc loài cây nào và có đặc tính gì? Đây là tổng hợp các ngày sinh mà bạn có thể tra cứu để biết mình thuộc loài cây nào, có đặc tính gì và thế mạnh ra sao một cách chi tiết nhất.

Cung Hoàng Đạo: chòm sao của bạn thuộc loài cây nào và có đặc tính gì? Đây là tổng hợp các ngày sinh mà bạn có thể tra cứu để biết mình thuộc loài cây nào, có đặc tính gì và thế mạnh ra sao một cách chi tiết nhất.

(more…)

Bí quyết sinh con trai

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn làm thế nào và ăn gì 2016

Bí quyết sinh con trai được các bà mẹ truyền tai nhau nhưng làm thế nào để sinh con trai thì lại là một chuyện không hề dễ. Theo baitarot.com, ngoài cách sinh con trai theo lịch của Trung Quốc hay cách tính ngày rụng trứng thì bà mẹ cần biết ăn gì để sinh con trai theo ý muốn.

(more…)

Mẫu hình xăm cung hoàng đạo Thần Nông đẹp cho Nữ

hinh-xam-bo-cap-nho-don-gian-400 (1)

Mẫu hình xăm cung hoàng đạo Thần Nông đẹp cho Nữ được xăm ở vai hay ngực, hình xăm bọ cạp nhỏ ở cánh tay hoặc cổ tay rất thu hút ánh nhìn của người khác giới, nhất là nam cung hoàng đạo khác.

(more…)

Tìm hiểu về hoa Hướng Dương loài hoa của mặt trời

Tìm hiểu về hoa Hướng Dương loài hoa của mặt trời

Tìm hiểu về hoa Hướng Dương loài hoa của mặt trời hay tên tiếng Anh còn gọi la Sunflower, một loài hoa vàng đẹp vừa có ý nghĩa hay lại có nhiều công dụng tốt trong làm đẹp, thực phẩm cũng như các ứng dụng trong đời sống. Hãy cugnf với baitarot.com tìm hiểu về ý nghĩa của loài hoa hướng dương và sự tích ra sao nhé.

(more…)

Tiểu sử tỉ phú Donald Trump

Tiểu sử tỉ phú Donald Trump được biết đến như nhà tài phiệt lớn nhất nhì ở Mỹ, và gần đây ông càng nổi hơn với tư cách là ứng viên chạy đua chức Tổng Thống Mỹ nhiệm kỳ tới. Vậy ông là ai mà có những thành công vang dội đến vậy?

(more…)

Pacey Cupcake tiệm cafe dễ thương trên 1 chiếc xe Bus ở nhà ga 3A

1-1898-1451789091.jpg

Pacey Cupcake tiệm cafe dễ thương trên 1 chiếc xe Bus ở nhà ga 3A. Nếu như các bạn từng tiếc nuối Zone9 của Hà Nội và mong muốn có 1 khu vực như vậy thì ở Sài Gòn sẽ có nhà ga 3A, và đặc biệt nho nhỏ chính là chiếc xe bus được làm tiệm bánh dễ thương như các phim Hàn.

(more…)

Xe rác mang không khí giáng sinh 2015 khắp Sài Gòn

Ở Sài Gòn, ai cũng mỉm cười khi thấy chiếc xe rác chở đầy không khí Giáng Sinh này! - Ảnh 1.
Xe rác mang không khí giáng sinh 2015 khắp Sài Gòn được cư dân mạng chụp ảnh và share (chia sẻ) nhau trên mạng xã hội facebook gần đây khiến không khí noel càng thêm ấm áp.

(more…)

Cách chọn người xông nhà đất năm Bính Thân 2017 hợp tuổi

Cách chọn người hợp tuổi xông nhà đất năm Bính Thân với bạn

Cách chọn người xông nhà đất năm Bính Thân 2016 hợp tuổi là điều vô cùng quan trọng trong làm ăn, sự nghiệp để mở đầu cho 1 năm mới vạn sự hanh thông. Hãy xem năm nay ngừoi tuổi nào phù hợp với tuổi của bạn để nhờ họ xôgn nhà năm mới nhé.

  • Cách cúng giải hạn năm Bính Thân cho người bị sao chiếu mệnh
  • Chọn tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016
  • Tử vi trọn đời nam tuổi Quý Dậu 1993
  • Bói Tử Vi

(more…)

Bói tình yêu cặp đôi song tử và thiên bình có hợp nhau?

Bói tình yêu cặp đôi song tử và thiên bình có hợp nhau: cùng baitarot.com xem độ hoà hơp trong tình yêu giữa một người Song Tử với Thiên Bình, quan hệ làm ăn hay các liên hệ giữa 02 cung này ra sao.

(more…)

Mẫu hình xăm biểu tượng 12 cung hoàng đạo

hinh-xam-cung-bach-duong

Mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp trong biểu tượng, Ý nghĩa của các biểu tượng hình xăm cung hoàng đạo được giải nghĩa chi tiết và đầy đủ nhất giúp các bạn hiểu thêm về cung của mình cũng như hình mình đang muốn xăm. Biểu tượng Zodiac dành cho các bạn đang muốn xăm hình cung thần nông, xử nữ, hổ cáp, bạch dương.. hay các cung sao khác chi tiết nhất.

(more…)