Tin tức |

Tin tức

Lịch nghỉ tết Dương Lịch và tết Nguyên Đán Bính Thân 2017

Lịch nghỉ tết Dương Lịch 2016

Lịch nghỉ tết Dương Lịch và tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 chính xác nhất được chính phủ công bố, theo đó tết dương lịchnghỉ 1 ngày thứ 6, tết âm lịch được nghỉ 9 ngày kéo dài từ 6/2 đến ngày lễ tình nhân 14/02.

(more…)

Kim Hiền khoe ảnh con gái Yvona được chụp bởi Liebie Studio

con-gai-kim-hien-cang-lon-cang-dang-yeu
Diễn viên Kim Hiền khoe ảnh con gái Yvona được chụp bởi Liebie khi cô bé được 5 tháng tuổi. Yvona không hề kém cạnh vẻ dễ thương so với bé con Cadie của Elly Trần.

(more…)

Làm 5 cách sau để dễ ngủ hơn khi bạn mất ngủ cả ngày lẫn đêm

Làm 5 cách sau để dễ ngủ hơn khi bạn mất ngủ cả ngày lẫn đêm? làm thế nào để dễ ngủ vào buổi tối sau cả ngày dài lao động cực nhọc nhưng bạn vẫn không thể chợp mắt thì hãy làm theo các chỉ dẫn sau.

(more…)

Những lưu ý dành cho cung Xử Nữ trong tử vi năm 2017 này

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ

Những lưu ý dành cho cung Xử Nữ trong tử vi năm 2016 này không chỉ liên quan đến tình duyên mà Horoscope còn có nhưunxg nhắc nhở về những vấn đề liên quan đến làm ăn kinh doanh cũng như con đường sự nghiệp, baitarot.com sẽ chỉ ra các lưu ý dành cho cung Xử Nữ trong tử vi năm nay như sau.

(more…)

Giải thích về mối liên hệ giữa bài TAROT & TÌNH DỤC chi tiết

Giải thích về mối liên hệ giữa bài TAROT & TÌNH DỤC chi tiết được dịch giả Lại Tiểu Miêu lược dịch từ trang supertarot sẽ cho bạn một cái nhìn về mối liên hệ này

Giải thích về mối liên hệ giữa bài TAROT & TÌNH DỤC chi tiết được dịch giả Lại Tiểu Miêu lược dịch từ trang supertarot sẽ cho bạn một cái nhìn khá chi tiết về mối liên hệ này.

(more…)

Cung Hoàng Đạo: chòm sao của bạn thuộc loài cây nào và có đặc tính gì?

Cung Hoàng Đạo: chòm sao của bạn thuộc loài cây nào và có đặc tính gì? Đây là tổng hợp các ngày sinh mà bạn có thể tra cứu để biết mình thuộc loài cây nào, có đặc tính gì và thế mạnh ra sao một cách chi tiết nhất.

Cung Hoàng Đạo: chòm sao của bạn thuộc loài cây nào và có đặc tính gì? Đây là tổng hợp các ngày sinh mà bạn có thể tra cứu để biết mình thuộc loài cây nào, có đặc tính gì và thế mạnh ra sao một cách chi tiết nhất.

(more…)

Mẫu tin nhắn cực cool chúc mừng năm mới Bính Thân 2017

Mẫu tin nhắn cực cool chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Mẫu tin nhắn cực cool chúc mừng năm mới Bính Thân 2016 để gửi đến người thân bạn bè của mình trong thời khắc giao thừa năm nay, bạn có thể copy vào điện thoại để gửi dễ dàng nhé.

  • Hướng dẫn cách xông nhà mở cửa tiệm đầu năm đúng nhất
  • Cách cúng giải hạn năm Bính Thân cho người bị sao chiếu mệnh
  • Cách chọn người xông nhà đất năm Bính Thân 2016 hợp tuổi

(more…)

3 cặp đôi cung hoàng đạo khi lấy nhau thì chỉ có giàu có chứ không thể nghèo

3 cặp đôi cung hoàng đạo khi lấy nhau thì chỉ có giàu có chứ không thể nghèo

3 cặp đôi cung hoàng đạo khi lấy nhau thì chỉ có giàu có chứ không thể nghèo vì quá biết cách làm ăn và hợp cạ nhau, biết cách vun vén và làm đồng tiền sinh sôi nảy nở một cách mát tay. Bạn đã biết 03 cặp cung hoàng đạo nào sẽ như vậy chưa? Hãy xem danh sách tại đây xem có bạn và ngừoi ấy không nhé.

  • Cung hoàng đạo nam tính nhất trong 12 chòm sao là cung nào?
  • Những tật xấu của 12 cung hoàng đạo là gì?
  • 4 cung hoàng đạo nghiêm túc trong tình yêu nhất 12 cung sao

(more…)

Tiểu sử tỉ phú Donald Trump

Tiểu sử tỉ phú Donald Trump được biết đến như nhà tài phiệt lớn nhất nhì ở Mỹ, và gần đây ông càng nổi hơn với tư cách là ứng viên chạy đua chức Tổng Thống Mỹ nhiệm kỳ tới. Vậy ông là ai mà có những thành công vang dội đến vậy?

(more…)

Hình xăm đẹp biểu tượng cung THẦN NÔNG Scorpio

Hình xăm cung Bọ Cạp - Thần Nông Scorpion trên Lưng, vai và ngực

Hình xăm đẹp biểu tượng cung THẦN NÔNG Scorpio 2016 cho nam nữ. Hình xăm biểu tượng Bò Cạp 3D trên lưng, vai, cánh tay dành cho nam cung Thần Nông đẹp & ý nghĩa

(more…)