Tổng hợp 15 hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất được tập hợp từ các trang thiết kế hình xăm hàng đầu ở Mỹ, bạn sẽ có được hinh xăm đầy cá tính của người nam tuổi Dần trong năm 2016 này. Giair thích về ý nghĩa hình xăm con hổ đẹp chi tiết tại đây.

  • Mẫu hình xăm vùng kín không bậy mà đẹp
  • Ý nghĩa và mẫu hình xăm cung Nhân Mã Sagittarius
  • Hình xăm 12 Cung Hoàng Đạo nhìn là muốn xăm ngay

 

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Với người Trung Hoa, hổ tượng trưng cho tính Dương còn rồng tượng trưng cho tính Âm. Hai loài này thường đi đôi với nhau để thể hiện sự cân bằng. Hổ tượng trưng cho nguồn năng lượng mạnh mẽ và còn được gọi là chúa tể sơn lâm. Hình xăm hổ là 1 thiết kế hình xăm phổ biến và xếp ngang hàng với hình xăm rồng.

Ý nghĩa hình xăm con hổ nghệ thuật và đẹp cho nam

Ở phương Tây, hình xăm hổ phổ biến vì nó tượng trưng cho vẻ đẹp và sức mạnh. Hình xăm hổ cũng không dành riêng cho nam giới nên khá linh hoạt và đa dạng. Hình xăm 1 nàng hổ cái có thể được dùng để tượng trưng cho 1 người phụ nữ táo bạo và nóng bỏng.

Những vằn đen trên lông hổ từ lâu đã hết sức phổ biến trong giới thời trang và nghệ thuật. Vẻ đẹp tự nhiên của chúng đã biến thành những thiết kế hình xăm phổ biến, dù là xăm trắng đen hay xăm màu vàng nâu – đen.

Ngày nay, những thiết kế hình hổ đã trở thành 1 phần của nghệ thuật xăm mình. Thậm chí các ngôi sao trong giới giải trí cũng không thoát khỏi sự quyến rũ của những hình xăm hổ. Ca sĩ – nhạc sĩ Cyndi Lauper có 1 hình xăm hổ trên mắt cá chân trái, hình xăm hổ của diễn viên Lucy Liu thì nằm ở dưới lưng, còn Angelina Jolie thì có hẳn 1 hình xăm hổ Bengal kéo dài từ giữa lưng đến mông.

Hình ảnh mẫu hình xăm con hổ đẹp nghệ thuật cho nam

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Hình ảnh mẫu hình xăm đầu con hổ đẹp nghệ thuật cho nam ý nghĩa dành cho người tuổi dần

Hình xăm hổ cũng có tác dụng bảo vệ. Chúng được dùng để chống lại những linh hồn tà ác, kẻ thù và những kẻ mang ý định xấu xa. Hình ảnh hổ được treo lên tường như những lá bùa để xua đuổi tà ma. Trong truyền thuyết Ấn Độ, hổ là vật cưỡi của nữ thần Durga. Trong Phật giáo Tây Tạng, hổ được gắn liền với lòng khoan dung và rộng lượng.

Hình xăm hổ với những màu sắc khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Hổ vàng tượng trưng cho Mặt trời, hổ trắng tượng trưng cho đất, hổ đen tượng trưng cho mùa đông, hổ đỏ là lửa và hổ xanh tượng trưng cho sự sinh sôi.

Hình xăm hổ thường được xăm lên những vùng da có diện tích lớn như trên lưng, bắp tay, đùi hay ngực. Nhưng hình xăm hổ cũng có thể trông rất tuyệt khi xăm lên cổ tay, mắt cá hay những vị trí diện tích giới hạn.

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất   Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Mẫu hình xăm đầu con hổ đẹp nghệ thuật cho nam ở bụng cá tính

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Mẫu hình xăm đầu con hổ trên cánh tay đẹp nghệ thuật cho nam

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Mẫu hình xăm đầu con hổ trên ngón tay đẹp nghệ thuật cho phụ nữ tuổi dần

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Mẫu hình xăm đầu con hổ trên ngón tay đẹp nghệ thuật cho phụ nữ tuổi dần

Tổng hợp hình xăm nghệ thuật con hổ dành cho nam tuổi Dần cực chất

Mẫu hình ảnh đẹp xăm con hổ nghệ thuật

Hình xăm Dreamcatcher có ý nghĩa như thế nào

Hình xăm Dreamcatcher có ý nghĩa như thế nào

TAG “ý nghĩa hình xăm hổ báo, ý nghĩa hình xăm con sư tử, hình xăm hổ cáp, ý nghĩa hình xăm con báo, hình xăm con hổ đẹp, ý nghĩa mãnh hổ hạ sơn, hình xăm sư tử hoa văn, ý nghĩa của hình xăm con hổ, hình xăm hổ báo, hình xăm hổ đẹp, hình xăm hổ xuống núi, hình xăm hổ kín lưng, hình xăm hổ lên núi, hình xăm hổ hạ sơn, hình xăm hổ 3d, hình xăm hổ có cánh

Related Post

Comments

comments