Tử vi 2016 cung hoàng đạo hàng ngày Horoscope chính xác nhất. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một dự đoán riêng biệt và cũng đính kèm luôn tử vi năm 2015 để bạn so sánh với kết quả năm nay.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 28/12 đến 03/01/2016

25 hình xăm cung Bọ Cạp Scorpio cực chất gợi ý cho bạn

Tử vi 2016 cung hoàng đạo hàng ngày Horoscope chính xác nhất

Điểm qua về tử vi của 12cunghoangdao năm 2016 dành cho các bạn dã có tình yêu hay còn đang cô đơn, tình hình tài chính ra sao trong năm này.

Tử vi tháng 1/2016 của 12 chòm sao mới nhất 12cunghoangdao được dự đoán chính xác cho từng cung như bên dưới. Bạn sẽ biết được cung khắc và hợp với mình nhất.

Tử vi tháng 1/2016 của 12 chòm sao mới nhất 12cunghoangdao được dự đoán chính xác cho từng cung như bên dưới. Bạn sẽ biết được cung khắc và hợp với mình nhất.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2016 về tình yêu và tài chính ra sao:

 • Đối với Bạch Dương đã có gia đình hay có đôi có cặp: Đối với Bạch Dương đã có gia đình hay có đôi có cặp thì năm 2016 sẽ một năm hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống tình yêu, vào năm này Bạch Dương sẽ có nhều cuộc tụ họp thân mật bên gia đình và những người thân yêu. Tháng Giêng đến đầu tháng 3 là khoảng thời gian sôi nổi và vui vẻ nhất đối với các mối quan hệ xung quanh Bạch Dương. Vào thời điểm tháng 8 và tháng 9, mối quan hệ tình cảm đôi lúc có sự xích mích do mâu thuẫn trong việc giải quyết một số vấn đề liên quan đến cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, mâu thuẫn sẽ được giải hòa và trở nên gắn kết nếu cả 2 cùng nhau tận hưởng một chút không gian riêng vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 12.
 • Đối với Bạch Dương đang FA: Năm 2016 là một năm ngọt ngào dành cho những Bạch Dương vẫn đang độc thân, đặc biệt tình yêu bất ngờ có thể đến vơi những người cung Bạch Dương vào thời điểm tháng 2 và tháng 3, thời điểm này Bạch Dương sẽ có cơ hội gặp gỡ và hẹn hò một số đối tượng phù hợp với mình. Vào thời gian từ tháng 5 đến tháng 6 là thời điểm quan trọng nhất trong chuyện tình cảm của Bạch Dương, tình yêu sẽ khởi sắc và chín muồi vào thời điểm tháng 10 và tháng 12.
 • Tình hình công việc và tài chính: Công việc của Bạch Dương sẽ không ngừng tiến bộ vào năm 2016, đặc biệt là vào mùa Xuân, đây là thời điểm thuận lợi mà Bạch Dương cần tập trung theo đuổi mục tiêu sự nghiệp của mình. Vào tháng 2 và tháng 3, tình hình công việc có thể gặp một số khó khăn và trở ngại, tuy nhiên tình hình sẽ sớm được ổn định. Vào tháng 9, Bạch Dương cần chú ý hơn trong việc chi tiêu tiền bạc. Trong suốt năm 2016, tiền bạc và tài sản của Bạch Dương tăng trưởng một cách ổn định và an toàn.

Tử vi cung Kim Ngưu 2016

 • Đối với Kim ngưu đã có gia đình hay có đôi có cặp: Đối với Kim Ngưu đã có gia đình hay có đôi có cặp thì tử vi năm 2016 của Kim Ngưu là một năm vô cùng lãng mạn và hạnh phúc trong đời sống tình yêu, cả hai đều trở nên gắn kết và yêu thương nhau. Vào tháng 8 và tháng 9 là thời gian tuyệt đẹp để cả hai có một chuyến du lịch lãng mạn bên nhau.
 • Đối với Kim Ngưu đang FA: Đây là một năm khá “gian nan” trong việc tìm kiếm tình yêu, vào năm này nếu Kim Ngưu muốn tìm cho mình một nữa đích thực thì cần phải chú tâm nhiều vào việc giao lưu với các mối quan hệ bên ngoài, nếu thế thì vào thời điểm từ tháng 2 đến tháng 3, có thể Kim Ngưu sẽ gặp được một đối tượng khá phù hợp với mình. Tuy nhiên, nhìn chung thì tử vi năm 2016 của Kim Ngưu không phải là một năm “ngọt ngào” đối với các thành viên FA Kim Ngưu đâu nhé.
 • Tình hình công việc và tài chính của Kim Ngưu năm nay: Năm 2016 là một năm mà tình hình công việc và tài chính của Kim Ngưu sẽ được ổn định, tuy nhiên không có sự tiến triển đặc sắc. Cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với người thuộc cung Kim Ngưu vào thời điểm mùa thu, có thể là vào cuối tháng 8 đến tháng 12, cơ hội sẽ mở ra một cánh cửa tuyệt vời cho Kim Ngưu trong sự nghiệp.

Tử vi của Song Tử năm 2016 về tình yêu và sự nghiệp

 • Đối với Song Tử đã có gia đình hay có đôi có cặp: 2016 là một năm mà Song Tử sẽ cảm nhận được sự ấm áp của cuộc sống gia đình, vào thời gian tháng 8 hoặc tháng 9 có khả năng gia đình của Song Tử sẽ có một cuộc sum họp tuyệt vời. Đây sẽ là một năm mà cuộc sống gia đình của Song Tử sẽ rất viên mãn và hạnh phúc.
 • Đối với Song Tử đang FA: Trong năm mới này, tình cảm và các mối quan hệ của Song Tử cũng không mấy khởi sắc, một đối tượng phù hợp với Song Tử có thể xuất hiện vào cuối mùa hè, tuy nhiên mối quan hệ này lại không được kéo dài. Hãy yên tâm đợi đến tháng 11 hoặc tháng 12, đây mới là thời điểm phù hợp để Song Tử bắt đầu những cuộc hẹn hò lãng mạn.
 • Tình hình công việc và tài chính: Công việc và tiền bạc của người cung Song Tử cũng chỉ dừng ở mức ổn định và không có những tiến triển mạnh mẽ nào, tuy nhiên năm 2016 là một thời gian tuyệt vời để Song Tử quyết định có những sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của mình, nếu có ý định đổi việc hay thực hiện kế hoạch nào đó thì vào thời gian cuối tháng 4 sẽ là thời điểm thuận lợi cho cung Song Tử, tuy nhiên cần phải lập kế hoạch trước.

Tử vi cung cự giải 2016

 • Đối với Cự Giải đã có gia đình hay có đôi có cặp: Năm 2016 dự báo sẽ là một năm hạnh phúc viên mãn đối với người thuộc cung Cự Giải, những mối quan hệ tình cảm gia đình, tình yêu và bạn bè đều sẽ có những gắn kết vui vẻ và thoải mái. Vào thời điểm mùa Xuân có thể sẽ có một số sự xáo trộn trong cuộc sống gia đình, tuy nhiên mọi chuyện sẽ khiến mọi người được gần gũi nhau hơn. Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để cùng nhau du lịch hoặc tụ họp gia đình. Cự Giải hãy dành thời gian riêng tư cùng người bạn đời của mình vào mùa thu bằng một chuyến du lịch lãng mạn nhé. Đó là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng tình cảm cho nhau đấy.
 • Đối với Cự Giải đang FA: Trong năm 2016, tình yêu của Cự Giải sẽ thú vị hơn cả mong đợi, những cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ đến với Cự Giải vào thời điểm mùa xuân và mùa đông đấy nhé. Những cuộc hẹn hò tìm hiểu sẽ kết thúc vào cuối tháng sáu để xác định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc và gần gũi hơn đấy. Tháng 9 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho tình yêu của Cự Giải tỏa nắng. Nhìn chung, những Cự Giải độc thân đều sẽ tìm được cho mình một mảnh ghép phù hợp vào năm 2016 này.
 • Tình hình công việc và tài chính: Năm 2016 đố với Cự Giải sẽ là một năm phát triển bùng nổ về công việc và tiền bạc, trong năm mới này nếu Cự Giải thật sự có những nỗ lực lớn trong công việc thì chắc chắn sẽ làm nên đại sự. Vào những tháng đầu tiên của năm mới là thời điểm tốt để Cự Giải bắt tay vào thực hiện những dự định của mình, trong tháng 2 và tháng 3 có thể sẽ chi tiêu khá nhiều vào công việc, tuy nhiên đến tháng 8 và tháng 9 sẽ là thời điểm mà sự nghiệp của Cự Giải sẽ rất tiến triển và mang đến nhiều thành công, tiền tài cho Cự Giải, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Nhìn chung, 2016 sẽ là một năm khởi sắc trong sự nghiệp và tài chính của người thuộc cung Cự Giải.

Tử vi 2016 cung sư tử

 • Đối với Sư Tử không còn cô đơn 1 mình: Năm 2016 sẽ là một năm bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống tình cảm đối với những người thuộc cung Sư Tử. Vào thời điểm tháng 8 và tháng 9 cuộc sống gia đình có thể xảy ra một số vấn đề liên quan đến việc quản lý chi tiêu tiền bạc cần được thỏa thuận và bàn bạc một cách hợp lý trong gia đình. Thời gian cuối năm vào tháng 11 và tháng 12 Sư Tử sẽ được đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ từ gia đình và những người thân yêu của mình.
 • Đối với Sư Tử đang còn độc thân: Năm 2016 sẽ là một năm rạng rở sắc màu tình yêu đối với những người thuộc cung Sư Tử, vào thời điểm tháng 4, tháng 8 và tháng 9 là 3 thời điểm mà Sư Tử sẽ có cơ hội gặp được một đối tượng phù hợp để tìm hiểu và hẹn hò đấy nhé.
 • Tình hình công việc và tài chính của Sư Tử năm 2016: Trong năm 2016, công việc và tình hình tài chính của Sư Tử có phần khá tụt dốc, tuy nhiên, một cơ hội lớn bất ngờ có thể đến với Sư Tử vào những tháng đầu năm. Tháng 8 sẽ là thời điểm quan trọng để Sư Tử xác định lại công việc, sự nghiệp và mục tiêu trong cuộc sống của mình để tìm ra những gì mình thật sự muốn làm. Qua đến tháng 9 thì tình hình sẽ có phần khởi sắc hơn, tuy nhiên Sư Tử cần phải kiên nhẫn, khôn ngoan để nắm bắt cơ hội cho mình nhé.

Tử vi cung Xử Nữ 2016

 • Đối với các Xử Nữ đã hết cô đơn: Cuộc sống tình cảm của người thuộc cung Xử Nữ vô cùng bền chặt và hạnh phúc trong năm 2016, những vấn đề hay thách thức trong tình yêu đều được cặp đôi Xữ Nữ cùng nhau giải quyết một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Cả 2 cũng đều sẽ thu xếp được những điều khó khăn trong cuộc sống như gia đình, công việc, các mối quan hệ một cách ổn thỏa. Đặc biệt vào mùa xuân là thời điểm ngọt ngào và vô cùng lãng mạn đối với Xữ Nữ đấy.
 • Đối với Xữ Nữ đang FA: Những Xữ Nữ đang độc thân hãy vui mừng đón đợi tình yêu của mình xuất hiện vào năm 2016 này nhé, đặc biệt và vào thời điểm tháng 3 và tháng 4 sẽ là thời gian của những cuộc hẹn hò lãng mạn và chuyện tình sẽ bắt đầu gắn kết hơn cho đến mùa đông là mùa của hạnh phúc nở rộ đấy.
 • Tình hình công việc và tài chính cung Xử Nữ 2016: Năm 2016 sẽ mang đến cho Xử Nữ rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp, đây cũng là một năm nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Nếu trong năm 2016 Xữ Nữ có suy nghĩ thay đổi việc làm hay xin việc thì sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt. Tình hình tài chính tiền bạc sẽ được ổn định hơn vào tháng 11 và tháng 12. Tử vi năm 2015 hứa hẹn nhiều thay đổi trong cuộc sống cá nhân của bạn, đặc biệt là ở lĩnh vực tài chính. Tất cả những nỗ lực của bạn sẽ nhận lại được một kết quả thành công. Tuy nhiên, Xử Nữ cần tránh ngủ quên trong chiến thắng và đừng để bị “phù phép” bởi những lời xu nịnh. Sự sáng tạo của bạn sẽ có đất dụng võ trong năm nay. Các hành tinh hỗ trợ sự tỏa sáng về mặt trí tuệ của bạn. Một năm khá yên tĩnh đang chờ bạn kìa.

Tử vi cung Thiên Bình 2016

 • Những Thiên Bình đã hết kiếp cô đơn: Năm 2016 sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho gia đình của Thiên Bình, nếu Thiên Bình có dự định cưới xin, sinh đẻ hay chuyễn nhà, du lịch… thì thời điểm đầu năm, đặc biệt là vào tháng 1 sẽ là vô cùng tốt lành và thuận lợi đấy nhé. Thời gian tháng 3 và tháng 4 là lúc mà Thiên Bình cần phải chú ý nhiều hơn đến gia đình và người thân yêu của mình, có thể giai đoạn này các thành viên sẽ xảy ra một số xích mích hay hiểu lầm nhỏ vì không được quan tâm và chia sẽ. Tháng 9 và tháng 10 cuộc sống gia đình sẽ thú vị hơn nếu thu xếp được một cuộc du lịch ngắn đấy.
 • Với những Thiên Bình đang còn cô đơn: Năm 2016 sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm của Thiên Bình. Vào những tháng đầu năm chuyện tình cảm có vẻ ít khởi sắc, tuy nhiên các mối quan hệ sẽ triển vọng hơn nhiều trong tháng ba cho đến tháng 6, đến tháng 9 tới tháng 10 thì Thiên Bình mới thực sự đón nhận được nhiều cơ hội trong tình yêu. Nhìn chung, đây sẽ là một năm dự báo các Thiên Bình độc thân sẽ sớm thoát cảnh FA đấy.
 • Tình hình công việc và tài chính: Trong năm 2016, tình hình công việc và tài chính của Thiên Bình sẽ có nhiều tiến triển thuận lợi, đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 là thời điểm mà Thiên Bình sẽ tạo ra được những thành quả lớn trong công việc và sự nghiệp. Vào tháng 11 và 12 là thời điểm mà Thiên Bình cần phải rất cẩn trọng trong công việc và tiền bạc, nếu không sẽ mắc phải sai lầm và tụt dốc trong sự nghiệp đấy.

Tử vi cung Thần Nông 2016

 • Những bạn Thiên Yết đã có cặp: Cuộc sống tình yêu và gia đình đối với Thần Nông trong năm 2016 khá êm ấm và hạnh phúc, không có hiểu lầm và mâu thuẫn, tuy nhiên vào tháng giêng và tháng 2 là thời điểm mà mỗi người cần phải chú ý và quan tâm hơn đến gia đình của mình. Mùa hè sẽ là một thời gian đầy lãng mạn và thú vị chờ đợi Thần Nông.
 • Các bạn Thần Nông còn độc thân: Năm 2016 mang đến cho người thuộc cung Thần Nông độc thân nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm người yêu, vào thời gian tháng 2 hoặc tháng 3 hứa hẹn rằng sẽ có một đối tượng phù hợp xuất hiện và mang đến cho Thần Nông một tình yêu ngọt ngào. Mối quan hệ sẽ trở nên nghiêm túc và gắn kết hơn vào tháng 12.
 • Tình hình công việc và tài chính: Trong năm 2016, sự nghiệp và tiền bạc của Thần Nông sẽ có những bước tiến triển quan trọng, Thần Nông sẽ nhanh chóng chinh phục được những mục tiêu của mình và dần chiếm được vị trí vững chắc trong sự nghiệp.

Tử vi cung Nhân Mã 2016

 • Với những Nhân Mã đã có người ôm trong mùa noel này: Tự do vẫn là điều lớn lao mang đến niềm vui và thoải mái cho Nhân Mã, tuy nhiên vào năm mới này Nhân Mã cần phải chú ý hơn đến vấn đề gia đình và các mối quan hệ tình cảm. Vào tháng 11 và tháng 12 sẽ mang đến cơ hội cho Nhân Mã tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và gần gũi bên gia đình và người thân yêu của mình.
 • Với các bạn Nhân Mã còn đang đi tìm nửa kia cuộc đời: Tình yêu đối với những Nhân Mã đang độc thân giống như một cái gì đó xa xỉ, bởi Nhân Mã chỉ muốn được tự do tự tại, tuy nhiên vẫn không tránh được duyên số, vào tháng 9 và tháng 10 Nhân Mã sẽ có cơ hội để chào đón tình yêu của mình và bắt đầu một mối tình nghiêm túc, gần gũi và gắn kết.
 • Tình hình công việc và tài chính: Các cơ hội trong sự nghiệp và tiền bạc sẽ lần lượt tìm đến với Nhân Mã vào năm 2016, đặc biệt là trong hai tháng đầu năm, tuy nhiên Nhân Mã cần phải có sự tính toán hợp lý nếu không sẽ rất dễ để tuột mất cơ hội.
Tử vi cung Ma Kết 2016
 • Những bạn đã có tình yêu: Các mối quan hệ tình cảm trong cuộc sống của Ma Kết có phần không được như ý vào năm 2016, đặc biệt là vấn đề vợ chồng có khả năng xảy ra nhiều mâu thuẩn và xích mích không hay, tuy nhiên tình trạng này sẽ trở nên khả quan hơn vào thời điểm tháng 4 trong năm. Vào 2 tháng cuối năm Ma Kết sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn.
 • Những Ma Kết đang còn cô đơn: Năm 2016 sẽ mang đến cho những người cung Ma Kết đang độc thân vô vàn cơ hội để thoát khỏi cảnh FA đấy nhé, chắc chắn rằng Ma Kết sẽ chọn được một mối tình ngọt ngào như mong ước, đặc biệt là vào tháng giêng và tháng 2 là thời điểm mà Ma Kết sẽ tìm kiếm được mảnh ghép phù hợp nhất với mình đấy. Mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp và gần gũi hơn vào tháng 11 và tháng 12.
 • Tình hình công việc và tài chính: Công việc và tiền bạc của người cung Ma Kết trong 2016 sẽ rất khởi sắc và thậm chí vượt xa sự mong đợi của Ma Kết. Đặc biệt là vào thời điểm mùa xuân, mọi kết hoạch và dự định của Ma Kết đều có khả năng hoàn thành một cách hiệu quả. Nhìn chung, đây sẽ là một năm thành công vang dội đối với Ma Kết trong công việc và tiền bạc.
Tử vi cung Bảo Bình 2016
 • 2016 của Bảo Bình hết kiếp FA: Năm 2016 là một năm tràn ngập hạnh phúc đối với Bảo Bình, vào thời điểm mùa xuân là lúc mà Bảo Bình được tận hưởng sự thoải mái và gần gũi bên những ngươi thân yêu của mình. Tuy nhiên, Bảo Bình cần chú ý hơn vào thời gian tháng 5 và tháng 6, gia đình có thể xảy ra một số bất đồng hay mâu thuẫn mà cần phải giải quyết nhanh chóng để có thể hàn gắn tình cảm tốt đẹp hơn. Tháng 8 và tháng 9 là thời gian mà Bảo Bình nên dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thân yêu của mình hơn.
 • Với những Bảo Bình còn đơn thân: Năm 2016 sẽ mang đến cho Bảo Bình một số cơ hội để gặp gỡ và hẹn hò với đối tượng phù hợp, đặc biệt là trong tháng 5 và tháng 6 tình cảm sẽ có những tiến triển gần gũi và gắn kết. Nhìn chung, trong năm nay Bảo Bình sẽ tìm kiếm được một nữa đích thực của mình đấy.
 • Tình hình công việc và tài chính: Năm 2016 dự báo tình hình công việc của Bảo Bình sẽ rất bận rộn và đạt nhiều thành quả như mong đợi. Sự nghiệp sẽ tiến triển nhanh vào các thời điểm tháng 4 và tháng 5. Tình hình tài chính cũng được ổn định và khởi sắc hơn vào thời gian tháng 8 và tháng 9. Tuy nhiên trong năm nay Bảo Bình cũng phải thật cẩn trọng trong việc làm ăn và hợp tác. Tháng 11 và tháng 12 sẽ là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của Bảo Bình
Tử vi cung Song Ngư 2016
 • Tử vi 2016 của các Song Ngư đang yêu và được yêu: Năm 2016 sẽ mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho gia đình và tình yêu của Song Ngư, thời gian trong năm này Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội để gắn kết các mối quan hệ tình cảm bằng các cuộc vui chơi, mua sắm và du lịch cùng nhau. Bắt đầu từ giữa mùa hè, Song Ngư sẽ được đón nhận nhiều sự quan tâm và chia sẽ đến từ những người thân yêu của mình, điều này sẽ khiến Song Ngư cảm thấy yêu đời và có quyết tâm hơn trong việc thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống.
 • 2016 của các Song Ngư chưa thoát ế: Trong năm mới này hứa hẹn rằng các Song Ngư đang độc thân sẽ sớm tìm được tình yêu của mình, đặc biệt là trong tháng 2 và tháng 3 đầu năm, cơ hội sẽ đến với Song Ngư bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn và hợp ý. Tháng 7 và tháng 8 là thời điểm thích hợp để Song Ngư quyết định một số vấn đề quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm, các mối quan hệ mà Song Ngư đã lựa chọn sẽ trở nên gắn kết hơn vào thời điểm cuối năm vào tháng 11 và 12.
 • Tình hình công việc và tài chính: Năm 2016 sẽ giúp Song Ngư hoàn thành được những mục tiêu và kế hoạch lớn trong công việc và sự nghiệp. Nếu Song Ngư có dự kinh kinh doanh hay mua bán thì năm nay là thời gian thuận lợi để thực hiện những tham vọng của mình, ngoài ra, đối với những Song Ngư đang có ý định xin việc hay thay đổi việc làm mới đều sẽ nhận được một cơ hội nghề nghiệp như ý. Vào 3 tháng cuối trong năm là tháng 10, 11 và tháng 12 là thời điểm và tình hình tài chính của Song Ngư sẽ được tăng trưởng ổn định.

Related Post

Comments

comments