Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo – 12 chòm sao Horoscope

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất vừa được cập nhật chính xác và đầy đủ. Bạn sẽ biết cung sao cung nào là quý nhân hay khắc tinh với mình nhất, việc cần làm và nên tránh hôm nay là gì tại đây.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo – 12 chòm sao Horoscope

Mỗi ngày sẽ có một dự đoán khác nhau của 12 cung hoàng đạo đầy đủ và chi tiết nhất tại đây. Các bạn thuộc về cung nào thì có thể click vào đường link tương ứng với chòm sao của mình để cập nhật tử vi hôm nay ra sao, có gì cần phải thay đổi để vui vẻ hơn không? Và xem xem mùa noel này mình còn độc thân thì nên kiếm cung sao nào để kết đôi thành mọt cặp đôi hoàn hảo nhất.

 • Song Ngư (19/02 – 20/03)
Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất vừa được cập nhật chính xác và đầy đủ. Bạn sẽ biết cung sao cung nào là quý nhân hay khắc tinh với mình nhất, việc cần làm và nên tránh hôm nay là gì tại đây.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất vừa được cập nhật chính xác và đầy đủ. Bạn sẽ biết cung sao cung nào là quý nhân hay khắc tinh với mình nhất, việc cần làm và nên tránh hôm nay là gì tại đây.

Qua mỗi ngày bạn sẽ thấy một kết quả khác nhau, không ngày nào giống ngày nào. Do đó, nếu thắc mắc bạn có thể xem và so sánh với ngày hôm trước để thấy những dự đoán này khuyên bạn nên làm gì để có được nhiều niềm vui trong cuộc sống, tránh các xung đột không cần thiết với các cung hoàng đạo KHẮC TINH với mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được đâu là CUNG HOÀNG ĐẠO hợp với mình nhất trong 12 cung sao được trích dẫn bên dưới phần “Tử vi hôm nay của cung ABC”

12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ

Đây là phần không phải bí mật hay khó khăn gì mà chỉ là bạn cần để ý một chút sẽ tìm thấy được tính cách về cung hoàng đạo nào hợp với mình. Trong trường hợp xấu hơn nếu bạn lỡ bồ kết một cung nào đó nhưng thuộc dạng cung không tương thích với mình thì cũng nên biết về bí mật những tính cách của cung đó để xem có thể làm nên một cặp đôi không phải trời sinh không nhé (Ví dụ như Cung Nhân Mã với cung Bạch Dương, Kim Ngưu với Bảo Bình..v..v..) . Hy vọng rằng bạn vì tình yêu mà có thể cãi mệnh trời và đạt được hạnh phúc như mong muốn.

Một số gợi ý về các cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau nhất hay còn gọi là “Những cung hoàng đạo có thể yêu nhau” được kenhgiaitri.com.vn gợi ý với xác suất thành công cao nhất nhé:

Những Cung hoàng đạo có thể yêu nhau

 • Nữ Bạch Dương nên yêu nam Song Ngư: với cô nàng yêu như chưa từng được yêu bằng tình yêu sét đánh như Bạch Dương? thì chàng trai Song Ngư đầy ấm áp và tình cảm sẽ cho nàng một cảm giác được yêu kéo dài và hưng phấn. Cả hai đều có niềm tin vào tình yêu và tình yêu đó là vĩnh cửu.
 • Nữ Kim Ngưu nên yêu nam Bảo Bình: khi một người đầy tính lý trí như chàng trai Bảo Bình thì không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn là cô gái Kim Ngưu. Nàng cần sự thực tế thì chàng là một người rất lý trí, nàng cần sự ổn định thì chàng là một người rất đáng tin để xây dựng sự ổn định lâu dài. Kết luận thì đây là một cặp khong có gì phải phàn nàn và lo lắng khi yêu nhau. Các bạn nên thuộc về nhau ngay từ đầu đấy.
 • Nữ Song Tử nên yêu nam Thiên Bình: nàng thì có một vẻ ngoài cuốn hút, thông minh còn chàng thì cũng không thua kém với về ngoài ưa nhìn, lịch sự. Hãy đến với nhau nếu hai bạn đang tìm hiểu nhau mà biết cung hoàng đạo của người kia là như trong dự đoán này nhé. Chàng trai Thiên Bình với tính cách khá thoáng, không quá khe khắt sẽ cho cô gái Song Tử một cảm giác yêu tự do và dễ chịu.
 • Nữ Cự Giải nên yêu nam Xử Nữ: cô nàng Cự Giải đầy tính yếu đuối và mong mỏi có một nơi nương tựa vững chãi để trao gửi tình yêu thì không thể không kết đôi với một nam Xử Nữ. Chàng trai này chắc chắn sẽ đem lại hạnh phúc cho cô gái Cự Giải với những quan tâm lo lắng và biết dành nhiều thời gian cho người yêu của mình.
 • Nữ Sư Tử nên yêu nam Kim Ngưu: Một Sư Tử đầy tính sĩ diện và luôn ngẩng cao đầu sẽ không có gì phải phàn nàn về tình yêu của mình nếu đó là một nam Kim Ngưu, vì chàng trai này rất biết cách giữ thể diện cho người khác nhất là người yêu của mình thì lại càng ghê ghớm bội phần.
 • Nữ Xử Nữ nên yêu nam Ma Kết: Xử Nữ luôn cầu toàn trong mọi chuyện sẽ không có gì phải phàn nàn khi kết đôi cùng một nam Ma Kết, chàng vốn là một ngừoi chu toàn và rất nhanh nhạy xử trí các vấn đề. Đây có thể xem là một cặp đôi điểm 10 khi quen và yêu nhau, họ sẽ có một Happy Ending tuyệt vời.
 • Nữ Thiên Bình nên yêu nam Bạch Dương: Khi cô nàng Thiên Bình là một người rất dễ thấu hiểu tâm tư tình cảm của người khác mà gặp được một người có chí phấn đấu và kiên trì như nam Bach Dương thì đúng là một cặp trời sinh. Cả hai sẽ biết cách thông hiểu và đem đến những điều ngọt ngào cho nhau, lo lắng cho nhau.
 • Nữ Thần Nông nên yêu nam Nhân Mã: Cái gì khó đã có Nhân Mã, chính là để miêu tả trong trường hợp này khi mà cô nàng Bò Cạp trong tình yêu cứ như đang giương cái vòi chứa nọc độc của mình về các đối thủ đang có ý định tán tỉnh mình. Nàng làm như vậy không phải vì muốn tỏ ra lạnh lùng để các chàng trai tránh xa mà để thể hiện mình là một người đầy chính kiến, không dễ dàng lắng nghe ý kiến của ai khác. Chính tính cách này của Thần Nông nữ mà nam Nhân Mã đã không thể bỏ qua đối tượng của mình muốn chinh phục. Tuy nhiên, vì cả 2 đều là những người rất cá tính nên cũng cần biết kiềm chế và nhường nhịn nhau để tình yêu được trọn vẹn.
 • Nữ Nhân Mã nên yêu nam Sư Tử: một kẻ ưa đi chinh phục và khát khao chiến thắng như nam Sư Tử sẽ không thoát khỏi một cô nàng cực kỳ gợi tình như Nhân Mã. Tính hiếu thắng của Sư Tử càng cao hơn nữa khi có rất nhiều đối thủ khác cùng chung một mục tiêu cô gái Nhân Mã đáng yêu này. Điều đáng lưu ý hơn nữa chính là sự hoà hợp về tình dục của 2 người rất lớn do nhu cầu của cả 2 đều cao như nhau, họ rất biết cách làm nhau thoả mãn trong trò chơi tình ái đầy đê mê này.
 • Nữ Ma Kết nên yêu nam Song Tử: chàng trai Song Tử chính là người mà cô gái Ma Kết cần tìm đến để không còn khép kín bởi vẻ ngoài của mình, chàng sẽ tìm mọi cách khơi gợi tính lãng mạn của nàng bởi trí thông minh vốn có của mình. Khi nàng đã chấp nhận và xác tín mối quan hệ này như một cuộc tình đầy hạnh phúc thì 2 người không còn việc gì ngoài một việc là tận hưởng và khám phá thế giới dầy màu sắc bên ngoài. 2 người như 2 mảnh lego được ghép với nhau vô cùng hoàn hảo.
 • Nữ Bảo Bình nên yêu nam Bọ Cạp: một người tỏ ra có nhiều điều bí ẩn và cần được khám phá như nam Bọ Cạp – Thần Nông thì cô gái Bảo Bình chính là một nửa hoàn hảo của mình vì tính cách của Bảo Bình là khám phá các điều bí ẩn. Với tính cách vui vẻ của mình thì Bảo Bình sẽ phá tan vè lạnh lùng bí ẩn vốn có của một Thần Nông đầy kiêu hãnh. Đổi lại Thần Nông là một người sống rất có trách nhiệm và lao vào làm việc điên cuồng cho đam mê của mình để đạt được thành công. 2 bạn chính là một cặp trời sinh nếu tìm được đến với nhau.
 • Nữ Song Ngư nên yêu nam Cự Giải: Cặp đôi này đúng là bổ trợ cho nhau khi mà nữ Song Ngư khá yếu đuối thì lại có bờ vai vững chải của nam Cự Giải. Tương lai của 2 người khá thành công khi anh chàng là một người sống và biết hoạch định cho tương lai của họ một cách chi tiết.

Related Post

Comments

comments

error: Content is protected !!