Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/baitarot.com/public_html/wp-includes/post-thumbnail-template.php on line 82

Xếp hạng 3 cung hoàng đạo nam đểu nhất và 5 cung chiều vợ nhất 12 cung sao. Bảng xếp hạng những cung hoàng đạo nam đểu nhất và cưng chiều vợ nhât được xếp cạnh nhau để các cung sao nữ tiện so sánh xem có đúng như vậy trong thực tế không nhé.

  • Xếp hạng trí thông minh 12 cung hoàng đạo
  • Khi yêu đích thực 12 chòm cung hoàng đạo sẽ có dấu hiệu như thế nào?
  • Khi hết yêu 12 cung hoàng đạo có dấu hiệu thay lòng đổi dạ ra sao?

Xếp hạng 3 cung hoàng đạo nao đểu nhất 12 cung sao

Xếp hạng 3 cung hoàng đạo nam đểu nhất và 5 cung chiều vợ nhất 12 cung sao

Xếp hạng 3 cung hoàng đạo nam đểu nhất và 5 cung chiều vợ nhất 12 cung sao

03 cung hoàng đạo nam sau đây sẽ khiến nhiều sao nữ đau khổ vì cáci miệng của họ lắm đây.

Cung Bảo Bình (20/01-18/02)

Mang danh người đàn ông xấu cũng là vì vẻ ngoài lạnh lùng băng giá của mình, Bảo Bình khá đào hoa và có nhiều mối quan hệ phức tạp. Nhiều cô gái thích vây quanh anh chàng “mặt lạnh” này, và buồn thay là anh ta cũng chẳng có ý kiến gì, thậm chí còn có thái độ hưởng thụ thích thú, có điều là chẳng nói ra mà thôi. Đừng nói đến chuyện đạo đức và quy tắc trong mối quan hệ với Bảo Bình, anh ta chẳng hề quan tâm đâu. Là một lãng tử không hề thua kém Nhân Mã, anh chàng Bảo Bình muốn được thử nghiệm nếm trải mọi mới lạ trên đời, tình yêu cũng không ngoại lệ.

Cung Song Tử (21/05-21/06)

Trời sinh người đàn ông Song Tử ham chơi, với người yêu – vợ họ đúng là Mr.Wrong điển hình. Song Tử không ngại việc thể hiện tài năng, nói chuyện thoải mái với mọi người, kể cả người khác phái. Tình yêu với Song Tử là một thứ gia vị hấp dẫn cho cuộc sống, nhưng thái độ lại không thực sự coi trọng đối phương. Nếu cho rằng những lời dỗ dành, thái độ thành khẩn và hứa hẹn của Song Tử là chân thành thì đáng tiếc, bạn đã bị Song Tử làm mờ mắt rồi. Với ai họ cũng đều như vậy cả thôi. Có tài ăn nói, thấu hiểu, lại nhẹ nhàng thoải mái, họ khéo léo xử lý mối quan hệ với rất nhiều cô nàng. Điều này làm cho rất nhiều cô gái xung quanh Song Tử lẫn lộn về tình cảm, không thể nào thoát ra được mối quan hệ với anh chàng này.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết (23/10-21/11)

Thần Nông luôn đánh giá tài năng và mọi thứ của bản thân cao hơn người khác, nên hễ mở miệng là nói những lời làm người khác không hiểu nổi. Độc đoán chuyên quyền, nếu chỉ một chút thôi còn thể hiện khí khái nam nhi, nhưng tiếc rằng Thần Nông luôn cực đoan trong mọi trường hợp, đến cả lo lắng quan tâm cũng biến thành kiểm soát. Nếu thể hiện có chừng mực, đúng nơi đúng lúc thì thật đáng quý, nhưng đến mức gạt bỏ cả tự do và thể diện của đối phương thì sẽ thật đáng trách. Trong tình yêu, Thần Nông như thể bá vương, tất cả mọi chuyện đều phải theo ý anh ấy, hễ chàng muốn gì nàng phải lập tức làm theo không được do dự.

5 cung hoàng đạo nam chiều vợ nhất 12 cung sao

Ngược lại với 3 tên ở trên, đây là danh sách 05 cung hoàng đạo nam chiều vợ mình nhất trong 12 cung sao.

Cung Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ là người đàn ông điển hình với sự quan tâm chăm sóc khiến cho người yêu hạnh phúc tột đỉnh. Nhưng không dừng lại ở giai đoạn hẹn hò, sự chăm lo này còn được tiếp nối đến tận khi đã kết hôn và cả hai đã có con cái đề huề. Những hành động và lời nói của người đàn ông Xử Nữ không chỉ thể hiện ra bên ngoài mà còn xuất phát từ tận đáy lòng, không hề có mưu đồ toan tính. Không chỉ dừng lại ở sự quan tâm đó, cuộc sống hôn nhân với người chồng Xử Nữ còn có những lãng mạn nho nhỏ ngọt ngào nữa. Đừng chê người đàn ông khó tính này nhạt nhẽo, khi thực sự có lòng họ sẽ dành cho gia đình những bất ngờ thú vị đấy!

Cung Bạch Dương (21/03-19/04)

Luôn coi mình là người đàn ông độ lượng, Bạch Dương cho rằng việc chăm sóc bảo vệ người phụ nữ của mình là đương nhiên, không được tính toán so đo xem thiệt hơn thế nào. Như vậy mới có dáng vẻ của đàn ông, xứng đáng làm chỗ dựa và là nơi gửi gắm hạnh phúc cả đời của người phụ nữ. Nếu cuộc hôn nhân của Bạch Dương là kết quả của tình yêu thì chắc chắn họ sẽ làm hết sức mình để vợ yêu hài lòng, quan tâm từ sức khỏe, tâm tình đến thể diện. Đặc biệt là thể diện, anh chàng Bạch Dương sẽ rất hào phóng chi tiêu cho gia đình, luôn làm theo ý muốn của vợ mà chẳng quan tâm đến số tiền phải bỏ ra là bao nhiêu.

Cung Song Ngư (19/02-20/03)

Anh chàng Song Ngư nếu thực sự thích người kia sẽ làm mọi điều mà chẳng hề e ngại, cho dù bị đánh giá là lụy tình hay sợ vợ. Bởi theo quan niệm của họ, nếu đã là tình yêu, hoặc hôn nhân thì cảm xúc của người trong cuộc mới là quan trọng, người khác đánh giá thế nào anh ấy cũng chẳng quan tâm. Có đôi khi người đàn ông cung Nước này sẽ bao dung cho vợ mình nhiều đến mức hơi quá, cho dù làm sai cũng sẽ không trách cứ mà cố gắng thấu hiểu và chấp nhận.

Cung Bảo Bình (20/01-18/02)

Trước khi gặp được cô gái của cuộc đời mình, anh chàng Bảo Bình có vẻ khá lăng nhăng, không ngại tán tỉnh chuyện trò với các cô em trẻ trung xinh đẹp. Nhưng sự xuất hiện của “cô ấy”, người con gái định mệnh sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh ấy, giống như cánh chim lạc loài đã tìm được chốn về, khiến Bảo Bình có cảm giác muốn yên ổn. Họ sẽ làm rất nhiều, đánh đổi rất nhiều vì sự yên ấm ấy, bằng tự do, sự riêng tư và cả đám bạn bè nhậu nhẹt quen thuộc.

Cung Kim Ngưu (20/04-20/05)

Anh chàng Kim Ngưu sắt đá cứng đầu không dễ dàng động lòng, yêu một ai đó thì lại càng khó khăn. Nhưng nếu như thật sự đã yêu thì sự bảo vệ mà anh ấy dành cho “nửa kia” có thể khiến người khác nhìn phải đỏ mắt ghen tỵ. Kim Ngưu tỏ ra quan tâm chăm sóc, lại lãng mạn ngọt ngào, không giống với hình ảnh thô cứng chỉ biết đến công việc trong quá khứ một chút nào. Hơn nữa, anh chàng này chẳng bao giờ trêu hoa ghẹo bướm ở bên ngoài, lại yêu thương chiều chuộng vợ mình hết mực.

Related Post

Comments

comments